BẢO TRÌ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Bảo trì nội thất nhà hàng - bảo trì nội văn phòng - bảo trì bàn ghế quán cafe - bảo trì giường ngủ khách sạn - bảo trì bàn ghế nhà trường.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo và rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất đồ gỗ nội thất cũng như gia công những sản phẩm nội thất ngoại thất bằng sắt inox hay thạch cao. Đơn vị của Hoàng Phát sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận:

Bảo trì bàn ghế nhà hàng: tất cả những lỗi hư hỏng về bàn ghế, như bàn ghế bị rung lắc, bàn ghế bị gãy hay lớp sơn bên ngoài bị trầy xước hay ẩm mốc. Chỉ cần liên hệ với dịch vụ sửa chữa của Hoàng Phát tất cả sẽ trở lên y như khi mới mua. Đối với việc kinh doanh nhà hàng hay quán cafe, thì bàn ghế là một trong những sản phẩm không thể thiếu và chúng còn là một trong những yếu tố quyết định tới thành công của chúng ta. Bởi vì thùy theo không gian và công việc mà chúng ta có sự lựa chọn mẫu mã khác nhau sao cho phù hợp với không gian và mục đích sử dụng. Nhưng điều quan trọng nhất là tất cả những sản phẩm đó phải luôn đảm bảo độ vững chắc, và lớp sơn bên ngoài phải mới mẻ bắt mắt để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

bao-tri-do-go

bao-tri-do-go

bao-tri-do-go

bao-tri-do-go

bao-tri-do-go

Bảo trì giường ngủ cho khách sạn:

Giường ngủ khách sạn bị kếu, hay giường bị gãy, giường bị rung lắc khi sử dụng... tất cả những lỗi hư hỏng về giường từ sửa chữa hay cần they thế phụ kiện, chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi, đội thợ bảo trì đồ gỗ của Hoàng Phát sẽ có mặt sau 30 để giúp bạn giải quyết tất cà những công việc đó một cách nhanh nhất có thể và giá thành luôn phù hợp

Bảo trì bàn làm việc cho văn phòng công ty thay thế phụ kiện như đường ray ngăn kéo, ổ khóa hay bản lề tay nắm.

Bảo trì đèn điện, bảo trì bảng hiệu quảng cáo và bảo trì cả trền thạch cao.