TRANG TRÍ BỐ CỤC PHÒNG KHÁCH THEO PHONG THỦY

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

PHONG THỦY TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Phòng khách là không gian công cộng chủ yếu trong một gia đình, là nơi tốt nhất để mọi người trong nhà tập tụ xum vầy và tiếp khách, vận khí của phòng khách liên quan đến vận khí của cả gia đình. Vị trí của phòng khách tốt nhất là nằm ở trung tâm toàn bộ ngôi nhà và nên nằm ở trung tâm toàn bộ ngôi nhà. Những vật trang trí treo, sắp đặt trong phòng khách ở một góc độ nào đó cũng đều tượng trưng cho phẩm vị và tính cách của chủ nhà. phương hướng và vị trí của phòng khách đặc biệt quan trọng, trong phong thủy chuyền thống được gọi là tài vị , nó liên quan đến thịnh suy của tài vận, sự ngiệp danh vọng của cả nhà, cho nên bố cụ của phòng khách không thể xem nhẹ.

TRANG TRÍ BỐ CỤC PHÒNG KHÁCH THEO PHONG THỦY1. Cửa:

cửa nhà nên mở từ bên trái, điều gọi là Tả thanh long hữu bạch hổ, thanh long nê hoạt động ở bên phải, bạch hổ tĩnh lặng ở bên trái. Toàn bộ cửa mở từ bên trái là tốt, cũng là nói người hướng từ trong ra ngoài, cửa thì nên thiết kế bên trái.

2. Tài Vị:

Thông thường mà nói, phương hướng và tài vị của phòng khách được gọi chung là ( tài vị ). Vị trí tốt nhất của tài vị là lằm ở đường chéo của cửa ra vào, nhưng nếu bố cục không gian không hoàn toàn vuông vức thì ta có thể lấy những phương thức sau đây để bổ khuyết.

- dùng dài nối tiếp để hoàn chỉnh hóa bố cục, tránh cột nhà và những chỗ lõm.

- nếu như gặp cửa sổ, có thể đóng kép ván tường phần bên trong, như vậy tài khí mới không lọt được ra ngoài.

- nơi góc chéo của cửa ra vào nếu như có nối đi, thì có thể đặt bình phong, vừa có thề tránh được sự bất tiện mà lại có thể hình thành nên một vị trí tài vị rất tốt.

- dùng những chậu cây cảnh xum suê để hỗ trợ thêm cho tài vị thì có thể làm cho vận thế càng tốt.

3. Nguồn Sáng:

Việc đón ánh sáng của phòng khách phải tốt, ánh sáng của đèn thì nên sáng sủa, việc lựa chọn đèn chiếu sáng nên chọn hình chòn thì tốt hơn, với ý là viên mãn tròn đầy.

4. Sàn Nhà:

sàn nhà nên bằng phẳng không nên có quá nhiều bậc thang hoặc có sự phân biệt các khu vực có độ cao thấp quá nhiều. có những phòng khách chọn thiết kế có khu vực cao thấp khiến cho sàn nhà có sự biến hóa cao thấp rõ rệt, cũng vì vậy mà vận nhà cũng lắm truân chuyên.

TRANG TRÍ BỐ CỤC PHÒNG KHÁCH THEO PHONG THỦYTRANG TRÍ BỐ CỤC PHÒNG KHÁCH THEO PHONG THỦY

* Chú ý:

Nếu khi những sản phẩm nhà các bạn bị hư hỏng nhẹ và các bạn muốn tự mình sửa chữa chúng thì cứ liên hệ với dịch vụsửa đồ gỗ tại nhà hcm chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn phương pháp sửa chữa phù hợp nhất mà hoàn toàn miễn phí .

=> mọi chi tiết xin liên hệ:

dc: 21 trương công định quận tân bình tphcm

40 nguyễn cừ q2 tphcm

783 trần xuân soạn q7 tphcm

sdt: a hoàng 0903 675 479

0902 072 657

email: hoangphat279@gmail.com

website: suachuadogo.org

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa Đồ Gỗ TPHCM

sửa đồ gỗ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tháo Ráp Đồ Gỗ 24h

dịch vụ tháo ráp đồ gỗ