HƯỚNG DẪN SƠN LẠI ĐỒ GỖ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

HƯỚNG DẪN SƠN LẠI ĐỒ GỖ

HƯỚNG DẪN SƠN LẠI ĐỒ GỖHƯỚNG DẪN SƠN LẠI ĐỒ GỖ

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hoàng Phát xin kính chào quý khách. hôm nay chúng tôi xin viết một bài hướng dẫn sơn lại tủ bếp để cho quý khách tham khảo và biết được những bước cần thiết khi có nhu cầu làm mới tủ bếp nhà mình.

phần 1 : chuẩn bị dụng cụ, để sơn được một sản phẩm sao cho đẹp và chất lượng các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ như.

- dấy nhám ta nên mua những loại dấy nhám chuyên dùng cho đồ gỗ như nhám tờ, nhám cuộn và nhám có độ cát khác nhau . nhám có dộ cát càng mịn nhỏ thì khi chà càng mịnh.

- keo 2 thành phần, keo 502, và bột trét để chám chỗ nứt và bể

- máy chà nhám, máy hơi,khoan, máy mài và cọ, vít tu lê. ..

- sơn và các phụ liệu pha sơn như xăng nhật, xăng pu. hiện tại thì trường có rất nhiều loại sơn tốt nhiều màu sắc và chất lượng có thể chống va chạm chầy xước và thấm nước.bạn nên chụp hình sản phẩm nhà bạn rồi ra cửa hàng sơn pu để biết thêm chi tiết xem nên dùng loại sơn nào.

- phần 2: các bước sơn. chúng tôi hướng dẫn các bước sơn lại một sản phẩm hư hỏng nặng, khi sơn lại ta tùy theo độ hư hỏng của sản phẩm để áp dụng.

-bước 1: kiểm tra độ hư hỏng và và chầy xước của sản phẩm nhà mình và lau sạch

- bước2: nếu sản phẩm nhà mình bị nứt hoặc bể gẫy ta nên dùng máy khoan gia cố lại bằng vít. nhớ là không để lộ vít ra ngoài vì như vậy sẽ gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm nhà bạn. sau đó dùng keo 2 thành phần pha và chám lại chỗ nứt, sau đó chờ keo khô và dùng máy mài mài cho phẳng rồi dùng keo 502 nhỏ vào rồi chà lại 1 lần nữa.

bước3: làm sạch và pha sơn lót để quét hoặc phun nê sản phẩm sau đó chờ cho khô ta kiểm tra nếu có những chỗ còn chưa phẳng ta pha bột trét và trét lại , chờ cho khô rồi dùng dấy nhám trà lại cho phẳng.

bước 4: phun thêm một lớp sơn lót rồi trà lại sau đó sơn màu mà mình muốn.

bược 5 : sơn phủ lớp dầu bóng lên bề mặt sản phẩm. như vậy là bạn đã có một sản phẩm y như mới.

HƯỚNG DẪN SƠN LẠI ĐỒ GỖHƯỚNG DẪN SƠN LẠI ĐỒ GỖ

chú ý: với nhửng sản phẩm có kính hay có nhiều màu thì chúng ta nên dùng báo và băng keo dấy dán lại tránh trường hợp sơn ra chỗ khác khi đó sử lý lại rất mất thời gian. để biết thêm chi tiết các bạn liên hệ với sdt: 0903 675 479 gặp anh Hoàng để được tư vấn miễn phí.