SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCM

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCM

- Hoàng Phát là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trang trí nội thất, sửa đồ gỗ, sơn pu, dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà tphcm của chúng tôi luôn tự hào về chất lượng và uy tín của dịch vụ mình. Chúng tôi nhận sửa chữa tháo ráp tất cả những sản phẩm đồ gỗ từ nghỏ nhất đơn giản nhất cho tới những sản phẩm đồ gỗ có cấu tạo phức tạp nhiều phần và kích thước lớn. Chúng tôi làm việc trên tất cả những khu vực thuộc tphcm từ những quận trung tâm như quận 1 quận Bình thạnh cho tới những địa chỉ thuộc cấp huyện như huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè;

SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCM

1. Nhân Lực:

- Đội ngũ thợ của dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà tphcm của chúng tôi là tập hợp những thành viên thợ yêu nghề mộc đến từ mọi miền của đất nước tụ hợp lại tphcm và cùng nhau xây dựng lên dịch vụ cho chính mình. Vậy nên khi khách có nhu cầu sửa đồ gỗ tại nhà tphcm chúng tôi sẽ có mặt sau 30p để khảo sát tư vấn và báo giá. vì chúng tôi tự làm không qua trung gian nên giá thành luôn luôn rẻ nhất so với những đơn vị cùng ngành. Những người thợ của dịch vụ chúng tôi là những bác thợ mộc sống hòa đồng cởi mở, chân thật và rất tận tâm với công việc.

SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCM

2. Chất Lượng:

- Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà tphcm của chúng tôi sẽ cho người đến để tư vấn đưa ra những mẫu mã để tạo ý tưởng cho khách hàng sau đó nhân viên thiết kế sẽ vẽ phác thảo và về vẽ thiết kế

- những người thợ kinh nghiệm cùng với niềm đam mê trong nghề mộc sẽ mang tới khách hàng những sản phẩm ưng ý về chất lượng hài hòa về màu sắc. Những sản phẩm của dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà tphcm luôn có bảo hành, những sản phẩm do dịch vụ sửa chửa lại được bảo hành vĩnh viễn, nếu hư hỏng lại sẽ sửa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCM

3. Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà tphcm nhận:

- gia công đóng mới tất cả những sản phẩm đồ gỗ theo thiết kế và mẫu mã có sẵn, bằng nhiều loại chất liệu như gỗ tự nhiên, xoan đào, căm xe, song mã, cao su, tràm, gỗ hương... và những sản phẩm làm bằng gỗ ghép công nghiệp, ván ép MDF, MFC, HDP, Ô CAN...- tháo ráp đồ gỗ, bao bọc- vận chuyển và lắp ráp.

- Hiện nay có rất nhiều những công ty, đơn vị thi công thường dùng những loại gỗ ghép công nghiệp bên ngoài được phủ bằng lớp vonia gỗ tự nhiên để thay thế cho gỗ tự nhiên. Đó là một hình thức rất hay nhưng chỉ khi đã đồng ý giá cả với chủ nhà và đồng ý làm bằng loại gỗ gì. Khi chúng tôi đi sửa chữa đồ gỗ có rất nhiều gia đình than phiền và bực bội vì bị lừa, đặt sản phẩm bằng gỗ tự nhiên với giá rất cao nhưng cuối sản phẩm mang lại là gỗ ghép công nghiệp nhưng chủ nhà cũng hoàn toàn không biết.

SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCM

4. sửa bàn ghế tại nhà:

- Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà tphcm nhận sửa chữa bàn ghế bị lắc lư không vững, gẫy chân, Chúng tôi nhận làm mới, sơn lại, đánh vec ni, phun sơn PU, làm lai y như mới.

- Nhận sửa bàn ghề văn phòng công ty, sửa chữa tháo gỡ lắp ráp bàn họp, bàn học sinh, nhận ghép bàn học sinh thay đổi kết cấu bàn, thay mặt bàn vá sơn lại cho mới.

- Sửa bàn ghế tại tất cả những quận huyện của tphcm từ những khu dân cư cao cấp như khu dân cư Him Lam quận 7 khu biệt thự Phú Mỹ Hưng, khu dân cư cao cấp Thảo Điền Q2, khu phường An Khánh, An Phú. tới những khu công nghiệp Tân Bình, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc của huyện bình chánh, khu công nghiệp Tân tạo của Bình Tân....

- Bất kỳ nơi nào và ở đâu của TPHCM chỉ cần gọi là có chúng tôi,

SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCM

5. sửa chữa đồ gỗ tại nhà tphcm :

Nhận sửa khung bao cửa khung bao cửa 4 cánh bị mối mọt, khung bao cửa bị bung tắc kê và làm cửa bị xệ, khung bao cửa bị mục phần chân do làm bằng gỗ không tốt và bị tiếp xúc với nước nhiều. Sửa khung bao cửa phòng, khung bao cửa sổ, các loại. Sửa cánh cửa hư bản lề, hư ổ khóa tay nắm cánh cửa bị cong vênh khó đóng, cánh cửa bị mục đố dưới, sơn lại cánh cửa y như mới.

SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCM

6. Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà tphcm của chúng tôi nhận.

- thay thế tất cả những loại phụ kiện đồ gỗ như bản lề, ổ khóa, tay nắm, đường ray bánh se con trỏ, giá đỡ, bánh xe chân bàn, chân ghế... của những hãng khách nhau từ cao cấp tới bình dân. Nhận thay thế tháo ráp tại tất cả những địa chỉ của thành phố từ hộ gia đình tới đơn vị cơ qoan trường học với mức giá phí tháo ráp thay thế cực rẽ. Có những phụ kiện chỉ có những người thợ chuyên nghiệp mới có thể thay thế được vì cách lắp ráp chúng rất phức tạp.

SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCMSỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCM

7 Chúng tôi nhận :

- sửa tủ bếp thay hậu tủ, sử lý mối mọt, chỉnh sửa cánh cửa, thay thế những phần mục nát do thấm nước, hoặc bị mối mọt phá. Sửa tất cả những loại tủ bếp được làm từ những chất liệu khách nhau từ tủ gỗ, tủ bếp nhôm kính, tủ bếp khung xương inox, tủ bếp gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, vàn vám ép...

SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCM

- sửa chữa, tháo ráp tủ áo, tủ âm tường

SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCM
- sơn lại sơn mới tất cả những sản phẩm đồ gỗ đảm bảo y như mới
SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCM

SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCM

5. => Với những khách hàng không có thời rảnh vào giờ hành chính thì quý khách hàng cũng hoàn toàn an tâm vì chúng tôi làm việc 24/24h tất cả những ngày trong tuần

* Chú ý:

Nếu khi những sản phẩm nhà các bạn bị hư hỏng nhẹ và các bạn muốn tự mình sửa chữa chúng thì cứ liên hệ với dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà tphcm chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn phương pháp sửa chữa phù hợp nhất mà hoàn toàn miễn phí

=> mọi chi tiết xin liên hệ:

dc: 21 trương công định quận tân bình tphcm

40 nguyễn cừ q2 tphcm

783 trần xuân soạn q7 tphcm

sdt: a hoàng 0903 675 479

0902 072 657

email: hoangphat279@gmail.com

website: suachuadogo.org

PHONG THỦY TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Phòng khách là không gian công cộng chủ yếu trong một gia đình, là nơi tốt nhất để mọi người trong nhà tập tụ xum vầy và tiếp khách, vận khí của phòng khách liên quan đến vận khí của cả gia đình. Vị trí của phòng khách tốt nhất là nằm ở trung tâm toàn bộ ngôi nhà và nên nằm ở trung tâm toàn bộ ngôi nhà. Những vật trang trí treo, sắp đặt trong phòng khách ở một góc độ nào đó cũng đều tượng trưng cho phẩm vị và tính cách của chủ nhà. phương hướng và vị trí của phòng khách đặc biệt quan trọng, trong phong thủy chuyền thống được gọi là tài vị , nó liên quan đến thịnh suy của tài vận, sự ngiệp danh vọng của cả nhà, cho nên bố cụ của phòng khách không thể xem nhẹ.

1. Cửa:

cửa nhà nên mở từ bên trái, điều gọi là Tả thanh long hữu bạch hổ, thanh long nê hoạt động ở bên phải, bạch hổ tĩnh lặng ở bên trái. Toàn bộ cửa mở từ bên trái là tốt, cũng là nói người hướng từ trong ra ngoài, cửa thì nên thiết kế bên trái.

2. Tài Vị:

Thông thường mà nói, phương hướng và tài vị của phòng khách được gọi chung là ( tài vị ). Vị trí tốt nhất của tài vị là lằm ở đường chéo của cửa ra vào, nhưng nếu bố cục không gian không hoàn toàn vuông vức thì ta có thể lấy những phương thức sau đây để bổ khuyết.

- dùng dài nối tiếp để hoàn chỉnh hóa bố cục, tránh cột nhà và những chỗ lõm.

- nếu như gặp cửa sổ, có thể đóng kép ván tường phần bên trong, như vậy tài khí mới không lọt được ra ngoài.

- nơi góc chéo của cửa ra vào nếu như có nối đi, thì có thể đặt bình phong, vừa có thề tránh được sự bất tiện mà lại có thể hình thành nên một vị trí tài vị rất tốt.

- dùng những chậu cây cảnh xum suê để hỗ trợ thêm cho tài vị thì có thể làm cho vận thế càng tốt.

3. Nguồn Sáng:

Việc đón ánh sáng của phòng khách phải tốt, ánh sáng của đèn thì nên sáng sủa, việc lựa chọn đèn chiếu sáng nên chọn hình chòn thì tốt hơn, với ý là viên mãn tròn đầy.

4. Sàn Nhà:

sàn nhà nên bằng phẳng không nên có quá nhiều bậc thang hoặc có sự phân biệt các khu vực có độ cao thấp quá nhiều. có những phòng khách chọn thiết kế có khu vực cao thấp khiến cho sàn nhà có sự biến hóa cao thấp rõ rệt, cũng vì vậy mà vận nhà cũng lắm truân chuyên.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa Đồ Gỗ TPHCM

sửa đồ gỗ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tháo Ráp Đồ Gỗ 24h

dịch vụ tháo ráp đồ gỗ