TẠI ĐÂY CÓ DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

TẠI ĐÂY BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC MỘT DỊCH VỤ SỮA CHỮA ĐỒ GỖ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

DỊCH VỤ SỮA CHỮA ĐỒ GỖ HOÀNG PHÁT

- Khi gia đình nhà bạn đang muốn thay đổi không gian hay di dời một số vị trí những sản phẩm nội thất nhà mình như tủ áo, tủ bếp, bàn ghế...? Công ty bạn đang có nhu cầu di dời bàn ghế, tủ hồ xơ, bàn họp...? Nếu những sản phẩm nội thất có kích thước nhỏ đơn giản thì ta có thể tự làm những công việc này nhưng khi những sản phẩm nội thất có kích thước lớn và kết cấu phức tạp sẽ làm bạn cảm thấy khó khăn cho việc di dời vận chuyển chúng. rất đơn giản bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TẠI ĐÂY CÓ DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ

TẠI ĐÂY CÓ DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ

- Dịch vụ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ HOÀNG PHÁT của chúng tôi chuyên nhận THÁO RÁP BÀN GHẾ, GIƯỜNG TỦ, ĐỒ GỖ các loại từ những sản phẩm có kích thước lớn, kết cấu phức tạp, cho tới những sản phẩm đơn giản.

- Có rất nhiều trường hợp khi chuyển văn phòng công ty tới nơi mới và nhân viên công ty tự tháo ráp bàn ghế làm việc cũng như tủ hồ xơ, tủ cá nhân nhưng khi ráp thì lại không thể làm được. Thực ra nếu cẩn thận hơn một chút chúng ta có thể tự làm tất cả những việc đó, do không quen nên bạn nên đánh dấu kí hiệu theo thứ tự từng chi tiết khi tháo và khi ráp thì thao tác ngược lại so với lúc tháo là xong.

- những trường hợp bàn họp hay tủ mà liên kết bằng keo sẽ rất khó để tự làm nếu không có đồ nghề hay kinh nghiệm. và có những sản phẩm khi chuyển qua vị trí mới sẽ không vừa với kích thước và cần phải thu nhỏ lại. Và bạn không thể tự làm được những việc này.

- Và những trường hợp khi ta lắp ráp lại nhưng lại không thể chỉnh sửa cho ngay ngắn hay ăn khớp với nhau được. Để đơn giản hóa những việc này bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi DỊCH VỤ LẮP RÁP ĐỒ GỖ TẠI NHÀ HOÀNG PHÁT sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này với mức giá thấp nhất so với thị trường

- Chúng tôi nhận thiết kế thi công những công trình nội thất, và sửa chữa bảo trì sơn pu đánh vécni tất cả những sản phẩm đồ gỗ. chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần.

TẠI ĐÂY CÓ DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ

Chúng tôi nhận sửa chữa sơn lại tất cả những sản phẩm đồgỗ tại nhà

- sửa bàn ghế gỗ tại nhà, bàn ghế văn phòng công ty, bàn ghế giám đốc, nhân viên, học sinh, ghế sa so pha....

- Sửa tủ áo tại nhà, tủ âm tường, tủ bếp. Nhận thay bản lề, thay ổ khóa, tay nắm, đường ray, bánh xe...

- sửa cánh cửa tại nhà, khung bao, cong vênh khó đóng, cửa hư bản lề, cánh bị xệ, khung bao bị lứt, xúc vít.

- sửa cầu thang lan can tại nhà, trụ cầu thang bị lứt, xúc vít, lắc lư không vững, tay vịn cầu thang bị chầy xước, cũ kĩ

- sửa chửa thu nhỏ thay đổi kích thước tủ bếp, tủ áo, tủ âm tường cho phù hợp với vị trí mới của ngôi nhà

-Nhận tháo dỡ lắp ráp, vận chuyển tất cả những sản phẩm đồ gỗ, nội thất.

-Nhận sơn lại sơn mới, thay đổi màu tất cả những sản phẩm đồ gỗ đồ sắt..

với phương châm làm việc luôn đặt uy tín lên hàng đầu dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. thi công nhanh sạch gọn, phục vụ 24/24 tất cả những ngày trong tuần

-Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, khảo xát báo giá và thi công sửa chữa với mức giá rẻ nhất .

dc liên hệ: 783 trần xuân soạn q7

40 nguyễn cừ q2

21 trương công định q tân bình

dt: 0903 675 479 A Hoàng hoặc 0902 072 657 A huy

website: www.suachuadogo.org

email: hoangphat279@gmail.com

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa Đồ Gỗ TPHCM

sửa đồ gỗ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tháo Ráp Đồ Gỗ 24h

dịch vụ tháo ráp đồ gỗ