HƯỚNG DẪN SỬA VÁN SÀN

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

HƯỚNG DẪN TỰ SỬA VÁN SÀN

- ván sàn nhà bạn đang bị tình trạng cong vênh và tạo ra những chỗ nồi lõm nhìn rất mất thẩm mỹ và khó chịu, và bạn đang tìm phương án sửa chữa chúng và để tiết kiệm chi phí thì chúng ta sẽ tự tay sửa chữa chúng. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người tự sửa ván sàn nhà mình theo cách đơn giản nhất, hy vọng có thể giúp mọi người sử lý việc này.

HƯỚNG DẪN SỬA VÁN SÀNHƯỚNG DẪN SỬA VÁN SÀN

- nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hư hỏng ván sàn là do ván sàn bị tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, dẩn đến tình trạng bề mặt tiếp xúc với nước nhiều sẽ nở ra và cong lên. Còn những loại ván sàn làm bằng gỗ công nhiệp nếu ngấm nước lâu sẽ dễ bị hư hỏng nặng khó tái sử dụng được.

- cách sửa:

- Trước tiên bạn cần có 1 cái búa, đục, và một máy cắt. Sau đó ta dùng búa và đục tháo những miếng len tường ở gần khu vực bị cong vênh ra rồi tháo lần lượt những miếng ván sàn kế tiếp cho tới hết khu vực hư hỏng. Mang những miếng ván sàn đi phơi khô, và làm khô phần phía dưới ván sàn sau đó lắp ráp lại lần lượt như khi tháo ra. Vì ván sàn được thiết kế bằng ngàm âm dương nên việc tháo ráp cũng dễ dàng.

- khi ráp những miếng cuối cùng thường bị dư ra, lúc này ta phải dùng máy cắt cắt bớt đi sao cho khoảng hở 1 phân so với tường là tốt nhất. sau đó ráp những miếng len tường lại là xong.

để biết thêm chi tiết các bạn cứ liên hệ trực tiếp theo sdt: 0903 675 479 gặp a hoàng để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

dc: 21 trương công định quận tân bình tphcm

40 nguyễn cừ q2 tphcm

783 trần xuân soạn q7 tphcm

sdt: a hoàng 0903 675 479

0902 072 657

email: hoangphat279@gmail.com

website: suachuadogo.org

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa Đồ Gỗ TPHCM

sửa đồ gỗ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tháo Ráp Đồ Gỗ 24h

dịch vụ tháo ráp đồ gỗ