HƯỚNG DẪN TỰ SỬA TỦ ÁO

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

HƯỚNG DẪN TỰ SỬA TỦ ÁO TẠI NHÀ

- Tủ áo nhà bạn đang gặp phải một số vấn đề hư hỏng, bạn đang tìm cách sửa chữa chúng nhưng lại không quen làm những việc này? Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn mọi người tự sửa những lỗi hư hỏng nhỏ nhẹ, để mọi người có thể tự tay sửa chữa những lỗi hư hỏng của tủ và tiết kiệm được chi phí cho gia đình nếu đi kêu dịch vụ.

HƯỚNG DẪN TỰ SỬA TỦ ÁO- phần lớn những trường hợp khách hàng gọi chúng tôi tới sửa tủ áo đều mắc phải những lỗi rất đơn giản như sau

- Cánh cửa tủ bị xệ, không đóng lại được, hoặc khi đóng cửa lại được thì rất nặng và 2 cánh không bằng nhau bên cao bên thấp. Nguyên nhân 2 cánh đóng không bằng nhau rất có thể là do ta đặt tủ ở một vị trí không cân bằng khiến cho tủ bị vặn, việc này bạn chỉ cẩn một thao tác đơn giản là kê lại tủ cho cân bằng là xong." trong trường hợp này phải kiểm tra xem bản lề cửa có bị hư không nhé"

- còn trường hợp cánh cửa tủ bị xệ nguyên nhân do bản lề thì ta chỉ cần dùng tô vít tháo chiếc bản lề đó và mang đi mua một cái cùng loại về ráp lại y chỗ cũ là được.

chú ý: trong bản lề cửa có một ốc tăng chỉnh nên bạn thử tăng chỉnh chúng sao cho cánh cửa cân đối là được.

- Ngăn kéo bị hư đường ray nên khó kéo ra và đóng lại, nguyên nhân gây ra việc này là khi ráp ngăn kéo tủ người thợ không căn chỉnh cho chính xác và có độ hở nhiều nên dùng một thời giàn đường ray sẽ bị trượt ra ngoài và bị hư hỏng. cũng có thể khi sử dụng mọi người tác động một lức quá lớn làm cho ngăn kéo bung ra luôn.

- cách sửa cũng rất đơn giản chỉ cần bạn tháo những đường ray đó ra và đi mua cái cùng loại về ráp lại đúng vị trí ban đầu là xong.

HƯỚNG DẪN TỰ SỬA TỦ ÁO

- còn trong trường hợp hậu tủ bị mục lát thì phải dùng tới máy cắt, và máy sơn để sơn lại hậu tủ cho tiệp với màu tủ. trong trường hợp này nếu như bạn muốn tự sửa thì liên hệ cho mình để được tư vấn cho kỹ hơn hoặc nên gọi dịch vụ là hợp lý nhất.

- Còn nếu như tủ bị hư ổ khóa cũng vậy, việc thay ổ khóa tủ rất đơn giản mình chỉ cần một cái tô vít là được, tháo ráp ra đi mua về và lắp ráp lại như vị trí ban đầu.

- Những trường hợp tủ bị lắc lư không vững thì mình phải kiểm tra lại xem ốc vít còn nguyên vẹn hay không? nếu còn nguyên mà tủ còn lắc lư thì ta cần dùng biện pháp gia cố lại.

để biết thêm chi tiết mọi người cứ liên hệ với mình theo số dt: 0903 675 479 mình sẽ tư vấn cho kỹ hơn và hoàn toàn miễn phí nhé mọi người. chúc mọi người một ngày mới vui vẻ/

dc: 21 trương công định quận tân bình tphcm

40 nguyễn cừ q2 tphcm

783 trần xuân soạn q7 tphcm

sdt: a hoàng 0903 675 479

0902 072 657

email: hoangphat279@gmail.com

website: suachuadogo.org

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa Đồ Gỗ TPHCM

sửa đồ gỗ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tháo Ráp Đồ Gỗ 24h

dịch vụ tháo ráp đồ gỗ