SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN BÌNH THẠNH

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Bạn đang muốn sơn lại đồ gỗ nhà mình cho mới? hay muốn sửa những sản phẩm đồ gỗ hư hỏng nhà mình? và bạn đang muốn tìm một dịch vụ uy tín chất lượng mà giá thành phù hợp. Và chúng tôi là những người có thể giúp bạn thực hiện những việc đó một cách thuận lợi nhất.

ĐỒ GỖ HOÀNG PHÁT XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website www.suachuadogo.org của chúng tôi chúc quý khách lựa chọn được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho mình.

-Hoàng Phát là một đơn vị chuyên về lĩnh vực nội thất, chúng tôi nhận thiết kế thi công, sửa chữa, bảo trì, tháo ráp vận chuyển những thiết bị, sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng công ty, trường học...

-Để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, tiện lợi nhất, giá cả hợp lý nhất và nhanh nhất Hoàng phát đã mở ra những dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà như:

-Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà: chúng tôi nhận sửa chửa tất cả những sản phẩm đồ gỗ hư hỏng từ những vấn đề nhỏ nhất như, thay ổ khóa tủ, cánh cửa, ngăn kéo, thay sửa đường ray ngăn kéo, thay tay nắm, chốt cửa,..

-Sửa chữa cánh cửa, bị xệ , cong vênh, khó đóng. hoặc khi đóng cửa cửa phát ra tiếng ồn do va đập cửa bị mục nát do ngấm nước hoặc mối nọt. sửa khung bao bị bung vít, bị co rút hoặc bị mối mọt ăn phần chân...

-Sửa giường ngủ. giường bị gãy chân, gãy thang giường, giường bị lắc lư và phát ra tiếng ồn khó chịu khi sử dụng. nhận sửa chữa thay đổi kích thước thu nhỏ hoặc nới rộng giường cho vừa với vị trí mới mà bạn muốn di chuyển .

-Sửa chữa tủ áo, tủ âm tường tủ bếp, quầy bar... sau một thời gian sử dụng nếu tủ nhà bạn đặt trong mồi trường ẩm ướt và tủ được làm bằng những loại gỗ không tốt thì rất dễ sẩy ra hiện tượng tủ hư hỏng phần hậu phần chân tủ, tủ bị hư ngăn kéo, tay nắm, ổ khóa, bản lề...

-chúng tôi nhận sơn lại, đánh vecni tấ cả những sản phẩm đồ gỗ bằng những loại sơn tốt nhất để sản phẩm nhà bạn chở nên y như lúc mới mà không sợ chầy xước hay thấm nước. hoặc bạn có thể thay đổi màu sắc của những sản phẩm đó.

-nhận tháo ráp, đóng gói vận chuyển tất cả những sản phẩm nội thất và vật dụng trong gia đình.

-Với đội ngũ nhân viên lành nghề và có nhiều kinh nghiệm trong công việc chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nhửng dịch vụ và sản phẩm ưng ý nhất nhanh nhất và giá thành rẻ nhất so với thị trường bảo hành lâu năm. chúng tôi làm 24/24 tất cả những ngày trong tuần. chúng tôi sẽ có mặt sau 40 phút khi bạn gọi để xem xét, tư vấn và báo giá.

mọi chi tiết xin liên hệ theo sdt 0902 072 657 hoặc 0903 675 479 gặp anh Hoàng để được tư vấn miễn phí

Đồ Gỗ Hoàng Phát :

dc: 40 nguyễn cừ phường thảo điền q2 tphcm

21 trương công định qận tân bình TPHCM

783 trần xuân soạn q7 tphcm:

email: hoangphat279@gmail.com

websiter: www.suachuadogo.org

TIN LIÊN QUAN

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa Đồ Gỗ TPHCM

sửa đồ gỗ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tháo Ráp Đồ Gỗ 24h

dịch vụ tháo ráp đồ gỗ