SỬA CHỮA ĐỒ GỖ QUẬN 9

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ HOÀNG PHÁT

Bạn ở Quận 9 TPHCM Và bạn muốn sửa chữa tháo lắp ráp và sơn lạiđồ gỗ ?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo sdt:

0903 675 479: MR Hoàng

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website www.suachuadogo.org của chúng tôi chúc quý khách lựa chọn được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho mình.

SỬA CHỮA ĐỒ GỖ QUẬN 9

-Hoàng Phát là một đơn vị chuyên về lĩnh vực nội thất, chúng tôi nhận thiết kế thi công, sửa chữa, bảo trì, tháo ráp vận chuyển những thiết bị, sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng công ty, trường học...

-Để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, tiện lợi nhất, giá cả hợp lý nhất và nhanh nhất Hoàng phát đã mở ra những dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà như:

-Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà: chúng tôi nhận sửa chửa tất cả những sản phẩm đồ gỗ hư hỏng từ những vấn đề nhỏ nhất như, thay ổ khóa tủ, cánh cửa, ngăn kéo, thay sửa đường ray ngăn kéo, thay tay nắm, chốt cửa,..

-Sửa chữa cánh cửa, bị xệ , cong vênh, khó đóng. hoặc khi đóng cửa cửa phát ra tiếng ồn do va đập cửa bị mục nát do ngấm nước hoặc mối nọt. sửa khung bao bị bung vít, bị co rút hoặc bị mối mọt ăn phần chân...

-Sửa giường ngủ. giường bị gãy chân, gãy thang giường, giường bị lắc lư và phát ra tiếng ồn khó chịu khi sử dụng. nhận sửa chữa thay đổi kích thước thu nhỏ hoặc nới rộng giường cho vừa với vị trí mới mà bạn muốn di chuyển .

-Sửa chữa tủ áo, tủ âm tường tủ bếp, quầy bar... sau một thời gian sử dụng nếu tủ nhà bạn đặt trong mồi trường ẩm ướt và tủ được làm bằng những loại gỗ không tốt thì rất dễ sẩy ra hiện tượng tủ hư hỏng phần hậu phần chân tủ, tủ bị hư ngăn kéo, tay nắm, ổ khóa, bản lề...

-chúng tôi nhận sơn lại, đánh vecni tấ cả những sản phẩm đồ gỗ bằng những loại sơn tốt nhất để sản phẩm nhà bạn chở nên y như lúc mới mà không sợ chầy xước hay thấm nước. hoặc bạn có thể thay đổi màu sắc của những sản phẩm đó.

-nhận tháo ráp, đóng gói vận chuyển tất cả những sản phẩm nội thất và vật dụng trong gia đình.

-Với đội ngũ nhân viên lành nghề và có nhiều kinh nghiệm trong công việc chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nhửng dịch vụ và sản phẩm ưng ý nhất nhanh nhất và giá thành rẻ nhất so với thị trường bảo hành lâu năm. chúng tôi làm 24/24 tất cả những ngày trong tuần. chúng tôi sẽ có mặt sau 40 phút khi bạn gọi để xem xét, tư vấn và báo giá.

- Khi gia đình nhà bạn đang muốn thay đổi không gian hay di dời một số vị trí những sản phẩm nội thất nhà mình như tủ áo, tủ bếp, bàn ghế...? Công ty bạn đang có nhu cầu di dời bàn ghế, tủ hồ xơ, bàn họp...? Nếu những sản phẩm nội thất có kích thước nhỏ đơn giản thì ta có thể tự làm những công việc này nhưng khi những sản phẩm nội thất có kích thước lớn và kết cấu phức tạp sẽ làm bạn cảm thấy khó khăn cho việc di dời vận chuyển chúng. rất đơn giản bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

- Dịch vụ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ HOÀNG PHÁT của chúng tôi chuyên nhận THÁO RÁP BÀN GHẾ, GIƯỜNG TỦ, ĐỒ GỖ các loại từ những sản phẩm có kích thước lớn, kết cấu phức tạp, cho tới những sản phẩm đơn giản.

- Có rất nhiều trường hợp khi chuyển văn phòng công ty tới nơi mới và nhân viên công ty tự tháo ráp bàn ghế làm việc cũng như tủ hồ xơ, tủ cá nhân nhưng khi ráp thì lại không thể làm được. Thực ra nếu cẩn thận hơn một chút chúng ta có thể tự làm tất cả những việc đó, do không quen nên bạn nên đánh dấu kí hiệu theo thứ tự từng chi tiết khi tháo và khi ráp thì thao tác ngược lại so với lúc tháo là xong.

- những trường hợp bàn họp hay tủ mà liên kết bằng keo sẽ rất khó để tự làm nếu không có đồ nghề hay kinh nghiệm. và có những sản phẩm khi chuyển qua vị trí mới sẽ không vừa với kích thước và cần phải thu nhỏ lại. Và bạn không thể tự làm được những việc này.

- Và những trường hợp khi ta lắp ráp lại nhưng lại không thể chỉnh sửa cho ngay ngắn hay ăn khớp với nhau được. Để đơn giản hóa những việc này bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi DỊCH VỤ LẮP RÁP ĐỒ GỖ TẠI NHÀ HOÀNG PHÁT sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này với mức giá thấp nhất so với thị trường

- Chúng tôi nhận thiết kế thi công những công trình nội thất, và sửa chữa bảo trì sơn pu đánh vécni tất cả những sản phẩm đồ gỗ. chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần.

dc liên hệ: 783 trần xuân soạn q7

40 nguyễn cừ q2

21 trương công định q tân bình

dt: 0903 675 479 A Hoàng hoặc 0902 072 657 A huy

website: wwwsuachuadogo.org

email: hoangphat279@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa Đồ Gỗ TPHCM

sửa đồ gỗ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tháo Ráp Đồ Gỗ 24h

dịch vụ tháo ráp đồ gỗ