SƠN LẠI TỦ BẾP QUẬN TẠI NHÀ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 199 | Cật nhập: 12/15/2019 8:15:20 PM | RSS

Hoàng Phát chuyên nhận sơn lại tủ bếp ( kệ bếp ) tại khu vực TPHCM và những tỉnh thành lân cận.
Tủ bếp một trong những sản phẩm nội thất gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình của chúng ta, tủ bếp (kệ bếp) có thể được làm bằng những chất liệu khác nhau nhưng phần lớn được làm tử gỗ, nhôm hoặc nhựa. Trong đó chất liệu gỗ được sử dụng nhiều nhất có thể chiếm tới 80%, tủ bếp gỗ có thể phân chia ra 3 loại chính như.

tủ bếp gỗ tự nhiên : tức là tủ được làm tử những loại cây gỗ sau khi được xo chế tạo thành, ví dụ như tủ gỗ xoan đào thì được làm từ gỗ xoan đào, hat tủ gỗ căm xe, tủ gỗ sồi....

tủ gỗ ghép: tủ gỗ gép cũng là tủ gỗ nhưng chúng được tạo thành bởi những miếng gỗ nhỏ qua quá trình lắp ghép lại với nhau bằng công nghệ hiện đại thành những tấm gỗ lớn sau đó được những người thợ như chúng tôi mua về rồi tạo ra tủ bếp.

tủ bếp gỗ công nghiệp hay gỗ ép. cũng được chế tạo từ gỗ nhưng gỗ ở đây được tạo thành từ mùn cưa, sau đó qua công nghệ chế biến ép keo thành những khổ ván ép lớn.

trong thời kỳ gỗ tự nhiên hiếm như hiện tại, thì tủ bếp gỗ công nghiệp và gỗ ép được người dân ưa chuộng rất nhiều, tủ bếp gỗ công nghiệp có rất nhiều những ưu điểm như, nhiều mẫu mã đẹp, dễ thi công, giá thành rẻ...

Và để có một bộ tủ bếp thật đẹp chúng ta cần phải bảo vệ chúng hoặc khoác lên chúng một tấm áo mới đó là màu sơn, và Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hoàng Phát của chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu tại tpHCM về lĩnh vực này, là đơn vị chuyên nhận thi công nhựng công trình nội thất và chuyên nhận sửa chữa bảo trì đồ gỗ tại những khách sạn, nhà hàng, chung cư hay những trường học, chúng tôi rất có kinh nghiệm trong việc sửa chữa, tu sửa và sơn lại những sản phẩm đồ gỗ.

Khi khách hàng có nhu cầu sửa chửa hay sơn lại kệ bếp và liên hệ với đơn vị của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hài lòng thực sự, từ thái độ phục vụ đến độ chuyên nghiệp trong công việc.

Nhất là khi dịp cuối năm như bậy giờ, việc tu sửa sơn lại nội thất là một việc làm cần thiết để chúng ta đón một cái tết đầm ấm trong gia đình, trong nhà ăn với một giàn tủ bếp thất mới .

son-lai-tu-bep

son-lai-tu-bep

son-lai-tu-bep

liên hệ

dc: 21 trương công định quận tân bình tphcm
40 nguyễn cừ q2 tphcm
783 trần xuân soạn q7 tphcm
sdt: a hoàng 0903 675 479
0972 733 776
email: hoangphat279@gmail.com
website: suachuadogo.org