SƠN LẠI

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Thợ sơn Hoàng Phát cung cấp những dịch vụ sơn lại tất cả những sản phẩm nội thất ngoại thất tại tpHCM và những tỉnh thành lân cận.

1 Sơn lại đồ gỗ tại nhà như

 1. Sơn lại bàn ghế gỗ tại nhà,
 2. Sơn lại bàn ghế phòng khách
 3. Sơn lại bàn ghế phòng ăn
 4. Sơn lại bàn làm việc
 5. Sơn lại bàn giám đốc
 6. Sơn lại bàn Họp văn phòng công ty
 7. Sơn lại tủ áo gỗ
 8. Sơn lại lại tủ áo gỗ công nghiệp
 9. Sơn lại tủ áo cửa lùa
 10. Sơn lại tủ bếp tại nhà
 11. sơn lại giường ngủ
 12. Sơn lại cửa gỗ tại nhà
 13. Sơn lại cửa sổ gỗ

son-pu

Sơn PU

Sơn PU (Polyurethane) là loại sơn hai thành phần sản xuất dựa trên các loại thành phần phụ gia đặc biệt tạo nên.

Sơn PU có độ cứng cao bám dính tốt trên bề mặt vật liệu, độ bền uốn tốt, màu sắc bền đẹp trong thời gian dài, chịu được thời tiết ngoài trời và tia cực tím, không phai màu, không ố vàng, màu sắc tươi đẹp, độ bóng cao, dễ sử dụng. Sơn PU là loại sơn dùng để bảo vệ và trang trí cho bề mặt gỗ và các bề mặt tương tự khác như: ván ép, bề mặt tre, nứa, mây và có thể sơn cho bề mặt kim loại.

Sơn PU thích hợp trên các trên các công trình trong nhà và ngoài trời với độ bám dính bề mặt rất tốt, sơn có độ cứng cao, có khả năng chịu được va đập mạnh tuy nhiên sơn không kháng được dung môi và không chịu được tải trọng cao, không có khẳ năng chống trầy.

Sơn gỗ công nghiệp sơn 2K

son-pu

Sơn 2K là một trong những sản phẩm sơn gỗ cao cấp được rất nhiều người ưa chuộng và chọn sử dụng. Hệ sông công nghệ cao cấp này được nghiên cứu và tạo ra dựa trên sự kết hợp giữa các thành phần sơn và dung môi.

Sơn 2k sở hữu cho mình nhiều ưu điểm vượt trội như: dòng sơn này có độ bóng cao, chịu được va đập, khả năng chống trầy xước hiệu quả, thời gian sơn khô trên bề mặt khá nhanh từ đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian thi công đáng kể.

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa chia sẻ ở bài viết trên các bạn sẽ có cho mình sự chọn lựa sản phẩm sơn tốt nhất cho không gian nội, ngoại thất có trong gia đình mình.

Sơn 2k thích hợp trên nhiều bề mặt như: Các thiết bị công nghiệp ôtô, xe máy, các bề mặt nhựa Plastic, đồ gỗ,bê tông trong nhà và ngoài trời.

Sơn 2K có độ bền màu rất cao, có khả năng kháng một số loại hóa chất với nồng độ thích hợp , bề mặt sau khi sơn không bị hiện tượng vàng ố ngay cả trong điều kiện ngoài trời. Tuy nhiên, sơn 2K có thời gian khô lâu hơn so với dòng sơn NC cho gỗ.

Sơn gỗ công nghiệp NC 1 thành phần

Sơn gỗ công nghiệp NC 1 thành phần là dòng sơn chuyên dùng cho các sản phẩm đồ gỗ nội, ngoại thất.

Sơn gỗ công nghiệp NC 1 thành phần có một số ưu điểm nổi trội như: sơn có chất lượng cao, tiện dùng, thích hợp cho việc trang trí, bề mặt sau khi sơn bóng sáng, sơn có độ bám dính tốt trên bề mặt gỗ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ không bị bong tróc, rạn nứt.

Sơn NC có độ bền tốt, dễ sử dụng tuy nhiên đây là sản phẩm sơn có độ cứng không cao, chỉ thích hợp cho gỗ nội thất vì khi tiếp xúc với ánh năng mặt trời có thể xảy ra hiện tượng ố vàng, và một nhược điểm nữa là không chịu được ngoại lực mạnh.