sơn bàn ghế quận phú nhuận

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch vụ sơn lại bàn ghế quận Phú Nhuận Hoàng Phát : 0903 675 479 A Hoàng

Bàn ghế phòng khách và đặc biệt là bàn ghế gỗ luôn là một trong những sản phẩm nội thất rất được ưa chuộng đối với người phương đông chúng ta. Bàn ghế phòng khách không chỉ là nơi để tiếp khách mà nó còn là một trong những sản phẩm nội thất cực kì quan trọng góp phần tô đẹp cho ngôi nhà của chúng ta. Tùy theo sở thích, tùy theo kích thước của mỗi ngôi nhà mà chúng ta có thể chọn lựa những mẫu bàn ghế khác nhau thế nhưng tất cả đều có một điểm chung đó là lớp sơn của bàn ghế. phần sơn bên ngoài không quyết định độ bền nhưng nó lại quyết định độ đẹp của bàn ghế. Một bộ bàn ghế đẹp thì lớp sơn bên ngoài phải đạt được độ bóng, màu sắc phải hài hòa.

son-ban-ghe-quan-phu-nhuan

Dịch vụ sơn lại bàn ghế quận Phú Nhuận của Hoàng Phát chuyên nhận tu sửa và sơn lại bàn ghế gỗ cũng nhưng những sản phẩm nội thất đồ gỗ khác. Dịch vụ sơn lại bàn ghế tại quận Phú Nhuận của chúng tôi được thành lập dựa trên nền tảng là đơn vị chuyên thết kế thi công đồ gỗ nội thất Hoàng Phát. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất đồ gỗ nội thất chúng tôi có đội ngũ thợ với nhiều kinh nghiệm trong nghề đã gắn bó với nghề thợ mộc cũng như thợ sơn pu. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khu vực quận Phú Nhuận.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hoàng Phát khu vực quận Phú Nhuận tpchm sẽ giúp bạn làm tất cả những công việc ấy. Với đội ngũ nhân lành nghề, và những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kiến thức về phong thuỷ, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp mọi vấn đề.

1 Tại sao bạn nên chọn dịch sơn lại bàn ghế tại quận Phú Nhuận của chúng tôi?

- Bởi chúng tôi có đội thợ chuyên sơn lại đồ gỗ tại quận Phú Nhuận

- Đơn vị chúng tôi làm việc trực tiếp với khác hàng không qua trung gian

- Chúng tôi rất thông thạo đường xa tại khu vực quận Phú Nhuận nên khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, mọi người sẽ không phải chờ lâu.

- Với kinh nghiệm trong lĩnh vực pha sơn, phun sơn & sửa đồ gỗ chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất

- Và quan trọng nhất khi bạn liên hệ với dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hoàng Phát thì chi phí sơn sửa luôn rẻ hơn những đơn vị khác tại khu vực quận Phú Nhuận

Không chỉ có sơn lại bàn ghế mà chúng tôi còn nhận sửa chữa bảo trì, thi công làm mới tất cả những sản phẩm đồ gỗ vì vậy khi khác hàng muốn làm thêm những việc khác sẽ rất tiện lợi.

Những bước thi công sơn lại bàn ghế của Hoàng Phát

Bước 1: chuẩn bị

- trước tiên chúng ta cần chuẩn một không gian vừa đủ thể thuận lợi cho việc sơn lại, che chắn những vật dụng xung quanh để không bị bám bụi bẩn khi chà nhám và phun sơn bàn ghế.

- những dụng cụ để phun sơn bàn ghế gồm có máy chà nhám, máy hơi, súng hơi, keo, và một số dụng cụ đồ nghề như búa, đục, và cả máy khoan...

Bước 2: xử lý bề mặt và chà nhám

đối với những bộ bàn ghế có hiện tượng bong tróc, hoặc khi chúng ta muốn thay đổi màu sơn thì việc đầu tiên chúng ta phải tẩy hết lớp sơn cũ ra. Việc tẩy lớp sơn cũ ở bàn ghế phải cẩn thận không để chất tẩy dính lên người bạn. thường thì chúng tôi dùng thuốc tẩy của hãng EXPO. sau khi quét một lớp mỏng lên bề mặt bàn ghế sau đó để khoảng 15 phút chúng ta tiến hành lau chùi hoặc cạo lớp sơn ra.

- sau khi đã tẩy hết lớp sơn cũ ra chúng ra tiến hành vệ sinh kiểm tra chất lượng bề mặt của bàn ghế, xem những chỗ nào bị trầy xước thì bả bột lên tạo mặt phẳng. Chú ý những mối nối thường rất dễ bị nứt, nếu bị nứt nhẹ thì ta dùng keo gắn chứ không được bả bột. còn nếu nứt nhiều thì dùng keo 2 thanh phần dán và bắt vít lại. sau đó dùng nhám P180 chà phẳng.

bước 3: sơn lót lần một

sau khi đẵ tiến hành chà nhám sạch sẽ và vệ sinh hết bụi bẩn dính trên mặt bàn ghế chúng ta tiến hành việc sơn lót. việc sơn lót lần 1 nhằm mục đích tạo mặt phẳng, độ láng cho bề mặt gỗ nên nên việc sơn có thể thực hiện bằng phương pháp phun sơn hoặc quét cọ hay dùng con lăn lăn cũng được. Chú ý chúng ta lót bằng phương pháp nào thì cũng cần phải đều tay không để cho lót chẩy hoặc có những chỗ thiếu lót.

việc pha lót lần 1 chúng ta pha hơi đặc một chút, vì lần đầu tạo mặt phẳng gỗ sẽ thấm sơn nhiều hơn có thể pha lót với tỉ lệ 1 lót + 1 cứng và 3 xăng.

bước 4: chà nhám và sơn lót lần 2

sau khi lớp sơn lót lần 1 khô chúng ta tiến hành kiểm tra lại thêm một lần nữa xem còn có vết nứt, vết chầy xước nếu còn thì ta tiếp tục bả bột chét lên đó sau đó dùng nhám P240 chà toàn bộ những vị chí bề mặt cần sơn. sau khi chà sạch sẽ chúng ta vệ sinh sạch sẽ bề mặt sau đó chuẩn bị phun sơn lót lần 2. Trong lần phun lót này chúng ta nên pha lót loảng hơn so với lần 1 vì lần này gỗ sẽ không thấm sơn và phun sơn cũng dễ dàng hơn. có thể pha theo tỉ lệ 1 lót, 0,35 cứng và 4 xăng. Việc sơn lót lần 2 chúng ta nên dùng máy để phun sơn chứ không nên quét.

bước 5: phun sơn màu

Sơn màu là khâu quan trọng nhất và khó nhất của việc sơn bàn ghế tùy theo chất liệu gỗ tùy theo nhu cầu màu sơn của chủ nhà mà chúng tôi có những cách pha màu khác nhau. Việc pha màu đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm, phải để ý xem màu gỗ tự nhiên như thế nào để pha màu. Khi tiến hành sơn người thợ không những phải đều tay mà còn phải quan sát những chỗ nào gỗ nhạt, chỗ nào đậm để tỉa màu cho đều. Sơn màu thực hiện làm 2 lần. Lần đầu bạn chỉ sơn khoảng 90% mẫu màu yêu cầu sau đó bạn đợi 1 lúc và tiến hành sơn màu lần 2 lên bề mặt gỗ, hoàn thiện 100% mẫu màu yêu cầu. Lần sơn này người thợ sơn sẽ sơn đậm hơn các chỗ còn thiếu màu. Ở bước này cần bố trí thợ sơn có kinh nghiệm để thực hiện. Việc sơn màu là bước quan trọng quyết định toàn bộ khâu sơn PU đồ gỗ do đó bạn cần có phòng kín tránh bụi, luồng gió lưu thông đủ.

bước 6: Phun bóng bề mặt

Sau khi đợi lớp sơn màu khô ta tiến hành sơn bóng bề mặt. Nhiều thợ sơn kỹ thì họ sơn thêm 1 lần lót nữa để bảo vệ bề mặt sơn, nhưng theo cách pha của chúng tôi trong lúc pha sơn màu đã cho lót vào rồi nên không cần. Và ta chuyển ngay qua công đoạn sơn bóng. Có nhiều chất liệu bóng như mờ 10%, 20%, 50%, 70% và 100%. Tỷ lệ pha như đã nêu ở trên, lớp sơn này có tác dụng làm căng và bóng bề mặt thành phẩm giúp tăng giá trị sản phẩm đồ gỗ. Việc phun bóng tiến hành ở nơi không có bụi bẩn. Cơ bản đã hoàn tất công đoạn sơn PU đồ gỗ.

Bước 7: Hoàn Thiện và bàn giao

Sau khi sơn hoàn thiện bàn ghế, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng sau đó tiến hành vệ sinh dọn dẹp và trao trả mặt bằng và thanh toán.

3 Dịch vụ sơn lại tủ bếp quận Phú Nhuận của Hoàng Phát chuyên nhận làm những hạng mục sau

- Sửa chữa sơn lại cửa gỗ quận Phú Nhuận

- Sửa chữa sơn lại tủ bếp quận Phú Nhuận

- Sửa chữa sơn lại cầu thang tại quận Phú Nhuận

- Sửa chữa sơn lại tủ áo quận Phú Nhuận

- sửa chữa sơn lại đánh bóng bàn ghế tại quận Phú Nhuận

- Thi công lắp ráp ván sàn tại quận Phú Nhuận

- thi công lắp ráp vách ngăn phòng tại quận Phú Nhuận

Sửa chữa tất cả những sản phẩm nội thất, những sản phẩm đồ gỗ tại khu vực quận Phú Nhuận TPHCM

4 liên hệ
dc: 21 trương công định quận tân bình tphcm
40 nguyễn cừ q2 tphcm
783 trần xuân soạn q7 tphcm
sdt: a hoàng 0903 675 479
0972 733 776
email: hoangphat279@gmail.com
website: suachuadogo.org

TIN LIÊN QUAN