SƠN CỬA QUẬN 10

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sơn lại cửa gỗ tại khu vực quận 10 đặc biệt là đối với những cửa thường tiếp xúc với mưa nắng.

Việc sơn lại cửa thường làm khi cửa được sử dụng khoảng 5 đến 8 năm và nhất là mặt ngoài của cửa, phần thường xuyên tiếp xúc với thời thiết khắc nhiệt, nắng gió và mưa.

Những lý do khiến chúng ta phải sơn lại cửa

1 Cửa bị phai màu

2 Lớp sơn mặt ngoài của cửa bị bong tróc

3 Cửa bị co rút tạo thành những kẽ hở mất thẩm mỹ

4 Cửa màu trắng bị ngả vàng

5 Thay đổi màu sơn cho phù hợp với tông màu của nhà

Cửa là một phần không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà, cửa không chỉ có tác dụng bảo vệ ngôi nhà của chúng ta mà cửa còn là một sản phẩm mang tính thẩm mỹ rất cao, đặc biệt là cửa gỗ.

Cửa gỗ không chỉ bền, mà chúng còn rất đẹp đây là lý do mà cửa gỗ được người tiêu dùng ưa thích và thường sử dụng. Những loại gỗ có độ thẩm mỹ cao như cửa gỗ gõ đỏ, cửa gỗ căm xe, cửa gỗ xoan đào, cửa gỗ sồi... Tuy nhiên do nguồn cung cấp gỗ tự nhiên ngày một hiếm nên giá thành cửa gỗ rất cao .

Là đơn vị chuyên thiết kế sản xuất gia công cửa gỗ nên chúng tôi rất am hiểu về những lỗi hư hỏng của cửa và phương pháp sửa chữa cũng như sơn lại chúng.

Phương Pháp Sơn Cửa

Bước 1 Vệ sinh cửa và che chắn:

Trước khi tiến hành sơn cửa chúng ta cần phải vệ sinh bề mặt cửa cho sạch, để thuận tiện cho việc trà nhám. Bởi vì cửa sơn lại khi đã được lắp ráp hoàn thiện nên chúng ta cần phải che chắn những khu vực gần cửa để khi phun sơn không bị lem ra những chỗ khác, việc che chắn phần tiếp giáp với cửa chữa ta có thể sử dụng băng keo dấy để khi tháo ra dễ dàng hơn và keo không bị bám vào tường.

Bước 2 Trà nhám hoặc tẩy sơn

Nếu chúng ta muốn thay đổi màu sơn cửa cho nhạt hơn hoặc để nguyên màu gỗ tự nhiên thì việc làm ban đầu là chúng ta phải tẩy toàn bộ lớp sơn cũ ở cữa ra. Việc tẩy sơn có thể sử dụng dung dịch tẩy sơn hoặc nếu lớp sơn bị não hóa để bung ra thì chúng ta có thể cạo sau đó tiến hành trà nhám thô, Nhám thô có thể sử dụng nhám vải hoặc nhám dấy tùy theo sở thích của mỗi người, nhám thô thì những hạt cát lớn sẽ dễ dàng cho việc làm sạch bề mặt cửa

Bước 3 Trét bột hoặc làm keo.

Sau khi đã trà nhám sạch bề mặt cửa bằng ngám thô, chúng ta tiến hành kiểm tra những vết trầy xước ở cửa và những khe hở tại những mối nối góc canh cửa. Với những khe hở hay vết nứt lớn chúng ta sử dụng keo 2 thành phần để trám lại hoặc dùng keo 502 kết hợp với mùn cưa trám nhửng vết nứt nhỏ. Sau đó trà lại cho phẳng và trét bột đá lên chờ cho khô và tiếp tục trà nhám.

Bước 4 Sơn lót lần 1

Sau khi đã trà nhám, làm sạch cửa chúng ta tiến hành sơn lót lần một, việc sơn lót lần 1 để tạo nền cho mặt cửa nên chúng ta có thể sơn bằng quét cọ lăn lu lo hoặc phun sơn tùy thích. Việc pha sơn lót lần một chúng ta nên pha theo công thức, 1 lót pu, 1,2 cứng, và 3 phần xăng.

bước 5 trà nhám và sơn lót lần 2

Sau khi sơn lót lần 1 hoàn thành chúng ta chờ cho khô rồi lại tiến hành kiểm tra để trét tiếp những khe hở còn sót sau đó trà nhám mịn. Việc trà nhám lần này để tạo độ láng của bề mặt cửa nên chúng ta sử dụng loại nhám mịn như nhám 240. Sau khi trà nhám sạch sẽ chúng ta tiến hành phun sơn lót lần 2. Việc pha sơn lót lần 2 chúng ta nên pha với công thức 1 lót, 1 cứng và 4 xăng.

Bước 6: Sơn màu

Đây là bước đặc biệt quan trọng và cần đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề mới có thể thực hiện được. Cách pha chế màu sẽ không có một công thức nhất định mà nó phụ thuộc vào cách sơn và màu gỗ tự nhiên của cữa. Khi sơn màu cũng hết sức cẩn thận để tỉa màu cho đều tránh tình trạng chỗ thì đậm chỗ thì nhạt. Bởi vì chỉ cần chỉnh súng phun sơn không đều, dặm màu không đúng rất có thể chúng ta phải trả giá rất cao bằng việc phải làm lại từ bước ban đầu.

Bước 7 Phun bóng.

Việc phun bóng thì chỉ cần điều chính súng phun sơn và di chuyển tay cho thật đều không để cho sơn chảy là được. Bóng thường có 2 loại là bóng sáng và bóng mờ tùy theo sở thích của mỗi người mà chúng ta sử dụng.

bước 8 Vệ sinh và bàn giao sản phẩm.

Sau khi sơn cửa hoàn thành việc bụi bẩn bám vào những vật dụng trong gia đìnhm là điều khó có thể tránh khỏi, vì thế khi đơn vị chúng tôi làm xong sẽ có người làu chùi dọn dẹp sạch sẽ cho khách hàng.

Là đơn vị chuyên thiết kế thi công sửa chữa bảo trì đồ gỗ nội thất lại khu vực quận 10 tphcm nên khi khách hàng lựa chọn đơn vị chúng tôi sơn cửa sẽ có rất nhiều ưu điểm như

Giá thành thi công sơn lại rẻ

Thời gian làm việc nhanh sạch gọn

Uy tìn chất lượng rất an tâm

Tại tất cả những địa chỉ tại quận 10 chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi thì sau 20 phút chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát tư vấn và báo giá. Ở quận 10 việc chúng ta tìm kiếm xưởng mộc là điều không hễ dễ, vậy nên cách tốt nhất khi muốn sửa chữa sơn lại đồ gỗ chúng ta nên liên hệ qua việc tìm kiếm trên internet.

Những dịch vụ tại quận 10

  • Sơn cổng cửa hàng rào tại quận 10
  • Sơn dầu sơn pu tại quân 10
  • Sơn lại ván sàn tại quận 10
  • Sơn bàn ghế tại quận 10
  • Sửa chữa đồ gỗ tại quận 10

Đơn vị của chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn.

dc: 21 trương công định quận tân bình tphcm

40 nguyễn cừ q2 tphcm

783 trần xuân soạn q7 tphcm

sdt: a hoàng 0903 675 479

0972 733 776

email: hoangphat279@gmail.com

website: suachuadogo.org

son-cua-quan-10

TIN LIÊN QUAN