DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ BẾP TẠI NHÀ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 576 | Cật nhập: 12/13/2018 5:44:51 PM | RSS

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ BẾP TẠI TPHCM ( Hoàng Phát )

Bạn đang sống và làm việc tại khu vực tpHCM và bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đội thợ mộc để tới sửa chửa tủ bếp nhà mình? Tủ bếp nhà bạn đang gặp phải những vấn đề hư hỏng như :

 1. tủ bếp bị mối mọt ăn phá và bạn cần phải làm lại
 2. tủ bếp bị hư bản lề cửa
 3. tấm hậu tủ bếp bị ẩm ướt và mục nát hay bị mối mọt ăn phá?
 4. Cánh cửa tủ bếp bị cong vênh không đóng lại được
 5. tủ bếp dưới bị ngấm nước và mục nát hư hỏng
 6. tủ bếp trên bị xệ, nghiêng ngả và có nguy cơ sụp đổ rất nguy hiểm
 7. bạn cần chuyển đổi vị trí của tủ bếp cho phù hợp với phong thủy
 8. Hay bạn muốn sơn lại tủ bếp cho mới và cho phù hợp với tông màu nhà bạn
 9. tủ bếp bị gãy, bể mặt đá....
 10. sua-chua-tu-bep

Là đơn vị chuyên thiết kế thi công sản xuất nội thất đồ gỗ theo yêu cầu tại khu vực TPHCM, và đơn vị chúng tôi nhận sửa chữa tất cả những lỗi hư hỏng về đồ gỗ từ những lỗi hư hõng nhỏ nhất. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu sửa chửa đồ gỗ và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để tới khảo sát tư vấn và báo giá cho khách hàng.

Tủ bếp gỗ là một trong những sản phẩm đồ gỗ được rất nhiều khách hàng tại TPHCM ưa chuộng, bởi những đặc tính ưu việt của nó và mẫu mã rất đẹp. Thế nhưng chúng cũng không thể tồn tại mãi với thời gian được chúng cũng có những khuyết điểm và cũng sẽ bị hư hỏng, tùy theo chất liệu gỗ mà độ bền của tủ bếp khác nhau,

Những lỗi hư hỏng thường gặp và ưu khuyết điểm của tủ bếp

Tủ bếp gỗ căm xe:

Ưu điểm của loại gỗ này đó là rất bền, không bị mối mọt, mục, chịu được các điều kiện mưa – nắng.

Nhược điểm khi gỗ được sấy khô làm thành phẩm, tinh dầu trong gỗ lại có tính hút ẩm cao chính vì vậy trong quá trình thi công lắp đặt phải cẩn thận và đòi hỏi kinh nghiệm cao (đặc biệt là sàn gỗ căm xe) không thì có thể dẫn đến trường hợp sàn gỗ bị phồng, mất tính thẩm mỹ và chi phí bảo hành, sửa chữa.

Vì vậy tủ bếp gỗ căm xe thường mắc phải những lỗi hư hỏng như cánh cửa bị cong vênh, và nứt.

Tủ bếp gỗ sồi

 1. Gỗ có đặc điểm cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt sau khi đã qua sử lí, độ chịu lực uốn xoắn thường, chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước.
 2. Gỗ Sồi có cấu trúc dạng chai, các tế bào gỗ có độ gắn kết chặt chẽ được với nhau do đó không cho nước thấm qua.
 3. Gỗ có mầu nâu trắng, dát gỗ màu vàng nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm.Vân gỗ thẳng to và dài, các tom gỗ rất đẹp.
 4. Gỗ chịu máy tốt, độ bám ốc và đinh tốt. Gỗ có thể nhuộm màu và đánh bóng để hoàn thành thành phẩm tốt.
 5. Gỗ Sồi khô chậm, có xu hướng nứt và cong vênh khi phơi khô.
 6. – Gỗ cũng nở mạnh khi bị ngấm nước hay không khí ngoài trời có độ ẩm cao.

Cũng tương tự như tủ bếp gỗ căm xe, nhưng tủ bếp gỗ sồi thì không chống được mối mọt

tủ bếp gỗ công nghiệp

sua-chua-tu-bep

Độ bền: Nếu so sánh về độ bền giữa đồ nội thất làm bằng gỗ công nghiệp thì không được bền bằng gỗ tự nhiên nhưng ngày nay khác với thời xưa đồ nội thất có thể thay đổi hàng năm hoặc một vài năm theo model tùy theo điều kiện kinh tế của từng người, độ bền của gỗ công nghiệp thường hơn 10 năm, nếu được sản xuất tại các cơ sở sản xuất uy tín, chuyên nghiệp, đội ngũ thợ tay nghề cao.

Ngoài ra một điểm quan trọng ảnh hưởng lớn đến độ bền của gỗ công nghiệp là các phụ kiện đi kèm như bản lề cánh tủ, ray trượt ngăn kéo, nếu dùng các phụ kiện chất lượng thấp rất dễ làm hỏng hoặc ảnh hưởng đến chất lượng gỗ do gẫy bản lề, hoặc bung ray trượt.

Đặc tính của gỗ công nghiệp là hút nước nên sơn bề mặt gỗ phải được đảm bảo, sơn từ 4 lớp đến 7 lớp để tránh thấm nước vào cốt gỗ, nếu sơn không đảm bảo khi gặp nước gỗ sẽ bị bung liên kết keo trong gỗ làm tấm gỗ công nghiệp trở nên rời ra và không còn sử dụng được , nên khi sử dụng đồ gỗ công nghiệp quan trọng nhất là sơn phải đảm bảo nhưng tuy sơn đảm bảo rồi thì vẫn phải tránh nước nếu không tuổi thọ của đồ nội thất sẽ ngắn .

Những lỗi hư hỏng thường gặp của tủ bếp gỗ công nghiệp đó là tủ bị ngấm nước mục nát.

Kết luận:

dù tủ bếp nhà bạn có được làm bằng chất liệu gỗ gì đi chăng nữa, mức độ hư hỏng có nặng tới đâu, chỉ cần bạn liên hệ với dịch vụ sửa chữa tủ bếp của Hoàng Phát thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất hiệu quả nhất và giá thành luôn rẻ nhất.

Dịch vụ sửa chữa tủ bếp của Hoàng Phát nhận

Sửa chữa tủ bếp bị hu hỏng cánh cửa, sửa cửa tủ bếp bị cong vênh, mo và không đóng lại được

Sửa chữa tủ bếp bị hư hỏng phụ kiện và thay thế phụ kiện tủ bếp như thay ổ khóa, thay bản lề cửa, thay đường ray ngăn kéo tủ bếp, thay tay nắm....

Sửa chửa thay thế những phần tủ bếp bị mối mọt ăn phá, hoặc những phần bị ẩm ướt và mục nát như hậu tủ, vách tủ bếp, và nhất là tủ bếp dưới khu vực bồn rửa chén.

Khi chúng ta chuyển tủ bếp từ nơi khác về để lắp ráp nhưng nó lại không đúng với kích thước của nhà mới và bạn cần sửa chữa lại cho phù hợp, việc này yêu cầu người thợ phải chuyên nghiệp và có kinh nghiệm xin hãy liên hệ với chúng tôi mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất.

sua-chua-tu-bep

sua-chua-tu-bep

xin liên hệ:

dc: 21 trương công định quận tân bình tphcm

40 nguyễn cừ q2 tphcm

783 trần xuân soạn q7 tphcm

sdt: a hoàng 0903 675 479

0902 072 657

email: hoangphat279@gmail.com

website: suachuadogo.org