SỬA CHỮA GIƯỜNG NGỦ

5 /5
1 người đã bình chọn
Đã xem: 853 | Cật nhập lần cuối: 4/14/2023 11:56:09 PM | RSS

Dịch vụ sửa chữa giường tại nhà

sửa chữa giường gỗ

Nhận sửa giường bị rung lắc

Sửa giường kêu cót két khi ngủ

Sửa giường bị gãy vạc giường

Sửa chữa đóng mới giường gỗ MDF

Sửa chữa đóng mới, thay thế phụ kiện giường gỗ MFC

Sửa chữa đóng mới giường gỗ Sồi

Sửa chữa đóng mới giường gỗ xoan đào

Nhận đóng giường tầng theo mẫu theo kích thước từng nhà

Những mẫu giường mới được yêu thích

Nhận gia cố giường cho chắc chắn...

Tất cả những lỗi hưng hỏng về giường, chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi theo SDT hoặc Zalo 0903.675.479 chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để sửa chữa với chi phí thấp nhất có thể và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi giấc ngủ sẽ là khoảng thời gian cho chúng ta hồi phục sức khỏe để tiếp tục một ngày mới làm việc tràn đầy năng lượng.

Để có một giấc ngủ ngon, một giấc ngủ sâu cần có một nơi nằm ngủ thật êm ái và vững chắc và giường không được phát ra những tiếng kêu khó chịu. Đặc biệt là đối với những người kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ hiện tượng giường bị sập, bị hư hỏng thường hay sẩy ra. Nguyên nhân là do chúng ta mua giường hàng loạt, người thi công lắp ráp không đúng kỹ thuật hoặc chất lượng giường không tốt.

Sau đây là những lỗi hư hỏng thường gặp và phương pháp sửa chữa giường của đơn vị mộc Hoàng Phát của chúng tôi.

Những lỗi hư hỏng thường gặp

1 Giường vị gãy thang

Thang giường là những gây gỗ hoặc sắt gác ngang từ vai giường bên này qua vai giường bên kia được bắt hoặc cài và những giá đỡ ( những con bọ giường ) với những giường có kích thước 1m8 hoặc 2m nếu sử dụng cây thang giường không tốt thì rất dễ bị gãy.

2 giường bị sập xuống

trường hợp này có 2 nguyên nhân

nguyên nhân 1

Giường bị gãy vai giường hoặc những mối liên kết giữa vai giường vào đầu giường cũng nhưng đuôi giường bị bung ốc vít, trường hợp này thường gặp ở những giường được làm từ chất liệu gỗ không tốt như giường MDF hoặc gỗ ghép công nghiệp.

nguyên nhân 2

Thanh đỡ thang giường bị gãy, cũng tương tự như trường hợp trên, với chất liệu gỗ không được tốt mà người thợ lại bắt vít quá thưa, kho chịu một lực tác dụng vượt quá giới hạng sẽ làm cho cây đỡ vay giường gãy và nhiều khi chúng ta đang ngủ sẽ rất hoảng sợ.

2 Giường bị gãy vạc

Vạc giường có thể làm từ những thanh gỗ sau đó đóng thành khung hoặc kiên kết bằng dây để đặt trên thang giường, vạc giường cũng có thể làm từ những tấm ván ép lớn, trường hợp này cũng hay gặp khi chúng làm tư những chất liệu gỗ không tốt đặc biệt là hàng chợ.

3 Giường bị ẩm ướt và mục nát

Trường hợp này thường gặp ở những giường gỗ MDF hày MFC những chất liệu gỗ không có tính năng chống ẩm. Nếu chúng tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hoặc khi lau sàn nhà mà bị đọng nước cũng có thể làm chúng bị phồng lên

4 Giường bị kêu cót két

Đây là hiện tường cọ sát giữa những bộ phận của giường với nhau, với những giường không đủ độ cứng và không được gia cố kỹ càng sẽ rất dễ gặp trường hợp này

Còn rất nhiều những lỗi hư hỏng và nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng về giường. Mỗi lỗi hư hỏng chúng ta đều có những phương án sửa chữa khác nhau, nếu quý vị muốn tự tay sửa nhưng lại không biết cách làm thì mọi người có thể chụp lại hình gửi qua Zalo cho chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn sửa chữa mà hoàn toàn miễn phí.

5 Phần lớn những lỗi hư hỏng về giường thường gặp ở những loại giường gỗ công nghiệp như gỗ ép, giường gỗ ghép công nghiệp, giường MDF, Giường MFC hay giường HDF với những loại giường nay

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hoàng Phát sẽ sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng khi liên hệ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn

dc: 107/26/3 Ngô Tất Tố phường 22 quận Bình Thạnh

21 trương công định quận tân bình tphcm

40 nguyễn cừ q2 tphcm

783 trần xuân soạn q7 tphcm

sdt: a hoàng 0903 675 479

0934 116 017

email: hoangphat279@gmail.com

website: suachuadogo.org

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP