SỬA CHỮA

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

SỬA CHỮA NHỮNG SẢN PHẨM NỘI THẤT NGOẠI THẤT KHU VỰC TPHCM

Đơn vị chuyên sản xuất đồ gỗ Hoàng Phát nhận sửa chữa bảo trì tất cả những sản phẩm nội thất được làm bằng chất liệu gỗ, ván ép, hoặc nhôm kiếng inox.

Để phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, đơn vị Hoàng Phát chúng tôi đã thành lập lên những tổ thợ chuyên phục vụ sửa chữa những lỗi hư hỏng về nội thất cho những khách hàng mua và đặt sản phẩm bên đơn vị mình và cả những khách hàng mua hàng bên đơn vị khác.

Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa bảo trì nội thất xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất và giá thành phù hợp nhất. Chúng tôi nhận sửa chữa đồ gỗ, thay thế phụ kiện, sơn lại đồ gỗ tại tất cả những quận huyện thuộc TPHCM.

sua-chua-do-go

Những lỗi hư hỏng thường gặp về sản phẩm đồ gỗ như:

Đồ gỗ bị mối mọt

Trường hợp này xẩy ra khi nhà chúng ta bị nhiễm mối, và xẩy ra với hầu hết những sản phẩm đồ gỗ. Trừ khi những sản phẩm đồ gỗ của chúng ta là những sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ căm xe hoặc gỗ lim. Khi mới bị nhiễm mối chúng ta sẽ rất khó phát hiện ra chúng để sử lý, nên rất nhiều trường hợp khi chúng ta phát hiện ra nhà bị nhiễm mối thì những sản phẩm đồ gỗ của chúng ta đã bị hư hỏng gần hết. Những sản phẩm dễ bị nhiễm mối nhất như khung bao cửa, tủ bếp gỗ và tủ âm tường hay tủ rượu... trong trường hợp này chúng ta phải thay thế những phần bị mối mọt an phá và chú ý là phải diệt mối tận gốc tránh trường hợp mối hồi sinh.

sua-chua-do-go

Cửa gỗ bị hư hỏng

Những lỗi hư hỏng thường gặp về cánh cửa gỗ như, cửa gỗ bị xệ và cạ xuống nền nhà.

Cửa gỗ bị cong vênh mo và không đóng lại được, tình trạng này thường xẩy ra đối với những cánh cửa được làm bằng gỗ tự nhiên mà không được sử lý xấy khô. Khi thời tiết thay đổi cánh cửa sẽ bị co ngót hoặc giãn nở không đều làm cho cánh cửa bị cong vênh.

Cửa gỗ bị mục phần chân, trường hợp này thường gặp đối với những cửa được làm bằng chất liệu ván MDF hoặc gỗ công nghiệp hay gỗ kém chất lượng không chịu được ẩm ướt và thường gặp nhất là những cửa nhà vệ sinh, của phòng tắm...

Cửa bị hư hỏng phụ kiện như ổ khóa, tay nắm hay bản lề.

Tủ quần áo bị hư hỏng

những lỗi hư hỏng thường gặp về tủ quần áo như : tủ quần áo bị hư cánh cửa, tủ quần áo bị mục nát tấm hậu phía sau, sừa chữa thay thế những phụ kiện tủ quần áo như, bản lề cửa tủ quần áo, đường ray ngăn kéo tủ quần áo hay như tay nắm ổ khóa và cây treo đồ...

Ván sàn gỗ bị cong vênh mo nên do ngấm nước

Giường ngủ bị hư hỏng

bàn ghế của chúng ta bị rung lắc, hay bàn ghế bị gãy chân, ghế lười gỗ bị dứt dây...

tất cả những những sản phẩm đồ gỗ dù mức độ hư hỏng lớn hay nhỏ chúng tôi đều có phương pháp sừa chữa phù hợp nhất bởi những người thợ bên đơn vị sửa chữa đồ gỗ Hoàng Phát đều là thợ mộc lành nghề thế nên không có việc gì liên quan đến đồ gỗ có thể làm khó chúng tôi được.

Đơn vị sửa chữa đồ gỗ Hoàng Phát làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn, và mọi người có thể thoải mái sắp xếp thời gian khi sửa chữa.