sửa chữa cửa gỗ quận 3

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa chữa cửa gỗ quận 3

Khi cửa nhà bạn gặp sự cố làm chúng ta gặp nhiều khó khăn trong việc đóng mở cửa, thậm chí là không thể sử dụng được. Vậy làm cách nào để khắc phục sự cố đó một cách tốt nhất mà phải tiết kiệm được chi phí, đặc biệt là thời kỳ hậu covid chúng ta cần tiết kiệm tối đa mọi chi phí.

Tại sao dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hoàng Phát lại có giá thành rẻ nhất trong lĩnh vực. Bởi đơn vị của chúng tôi được thành lập bởi những người thợ yêu nghề, tự nhận tự làm, không qua khâu trung gian, không tốn chi phí mặt bằng cửa hàng, tiết kiệm được tối đa những chi phí không cần thiết nên khi nhận việc chúng tôi luôn báo với mức giá thấp nhất có thể. Và là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ tại tpHCM khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi rất nhiều nên chúng tôi lấy phương châm. Giá thành thấp - chất lượng cao- số lượng nhiều làm tiêu chí hoạt động.

sua-cua-quan-3

Những lỗi hư hỏng thường gặp và phương pháp sửa chữa cửa gỗ:

1 cửa bị xệ cánh, cạ xuống nền nhà: lỗi hư hỏng này có 3 nguyên nhân. thứ nhất cửa bị hư bản lề, khi cửa hư bản lề dù chỉ là một trong số những bản lề trên cửa đều có thể làm cho cửa bị xệ cánh xuống. Trong trường hợp này mỗi người chúng ta đều có thể tự làm được, chỉ cần chúng ta tháo cái bản lề cửa hư hỏng và mang đi mua một cái y như vậy về lắp ráp là được. Ở khu vực quận 2 mọi người có thể ra khu vực đường Trần Não để tìm mua

Thứ 2. khu bao cửa bị bung ra, khi ráp khung bao cửa nếu không được gia cố kỹ thì sau một thời gian sử những con ốc vít mà những người thợ bắt vào trong tường rất dễ bị bung ra kéo theo hệ quả là khung bao cửa bị thu hẹp lại làm chúng ta không thể đóng cửa và trường hợp nặng có thể rơi cả khung bao cửa ra ngoài. phần lớn thường ở bên phí bắt bản lề.

thứ 3; Cửa bị mối mọt, nếu cửa nhà bạn được làm bằng những chất liệu gỗ như : Gỗ căm xe, gỗ Lim, gỗ Gõ đỏ thì sẽ không gặp trường hợp này dù nhà bạn đang bị nhiễm mối, ví những chất liệu gỗ đó có những chất mà mối không dám ăn. Khi cửa bị nhiễm mối đặc biệt là khung bao cửa, theo chúng tôi cách tốt nhất là chúng ta nên thay thế khung bao đó. nếu chúng ta không thể thay bằng những chất liệu gỗ chống mối thì cần phải diệt mối tận góc trước khi thay thế khung bao cữa khác.

Thứ 4 cửa bị hư hỏng phần đế ( đố cửa dưới) đây là phần cuối cùng của cánh cửa nếu là cửa nhà tắm, nhà vệ sinh thì đó là phần thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt và nếu được làm từ những chất liệu gỗ không có tính kháng ẩm kháng nước sẽ rất dễ bị hư hỏng. Còn rất nhiều những lôi hư hỏng, những nguyên nhân gây ra tình trạng hư hỏng nữa, nếu nhà bạn đang găp những tình trạng đó thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sửa chữa một cách nhanh nhất.

Dù bạn có ở bất cứ địa chỉ nào thuộc khu vực quận 3 TPHCM chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để tư vấn và báo giá sửa chữa thay thế.

TIN LIÊN QUAN