sửa chữa cửa gỗ quận 4

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa chữa cửa gỗ quận 4

Quận 4 tphcm là một trong những quận có tốc độ xây dựng rất mạnh, là trung tâm giữa quận 7 và quận 1 một phần tiếp giáp với quận 8. Tại nơi đây nếu chúng ta muốn tìm kiếm một cơ sở sản xuất về ngành mộc là không hề đơn giản. Nhưng khi công nghệ khoa học phát triển như hiện nay, chúng ta có thể tìm một đội thợ, một đơn vị chuyên gia công sản xuất nội thất rất dễ dàng. Chỉ cần chúng ta lên google gõ từ khóa muốn làm việc gì, muốn sửa chữa những gì thì sẽ có hàng loạt những kết quả những đơn vị sửa chữa cho chúng ta lựa chọn và Hoàng Phát chúng tôi cũng là một trong những đơn vị ấy.

sua-cua-quan-4

Hoàng Phát là đơn vị chuyên thiết kế thi công đồ gỗ nội thất tại khu vựcTPHCM với kinh nghiệm và cũng như uy tín của mình chúng tôi đã đáp lại sự kỳ vọng của khác hàng nơi đây. Không chỉ riêng việc sửa chữa cửa gỗ quận 4 mà chúng tôi còn làm rất nhiều những công việc khác, những công việc liên quan đến đồ gỗ và nội thất.

về cửa gỗ có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng, và cũng có rất nhiều những phương án sửa chữa khác nhau. Tùy theo mức độ hư hỏng, tùy theo màu sơn mà giá thành sửa chữa hoặc sơn lại khác nhau, sau đây chúng tôi xin gởi tới khác hàng những lỗi hư hỏng thường gặp về cửa gỗ, và nếu khác hàng có nhu cầu sửa chữa xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá giá hoàn toàn miễn phí.

sua-cua-quan-4

Những lỗi hư hỏng thường gặp và phương pháp sửa chữa cửa gỗ:

1 cửa bị xệ cánh, cạ xuống nền nhà: lỗi hư hỏng này có 3 nguyên nhân. thứ nhất cửa bị hư bản lề, khi cửa hư bản lề dù chỉ là một trong số những bản lề trên cửa đều có thể làm cho cửa bị xệ cánh xuống. Trong trường hợp này mỗi người chúng ta đều có thể tự làm được, chỉ cần chúng ta tháo cái bản lề cửa hư hỏng và mang đi mua một cái y như vậy về lắp ráp là được. Ở khu vực quận 2 mọi người có thể ra khu vực đường Trần Não để tìm mua

Thứ 2. khu bao cửa bị bung ra, khi ráp khung bao cửa nếu không được gia cố kỹ thì sau một thời gian sử những con ốc vít mà những người thợ bắt vào trong tường rất dễ bị bung ra kéo theo hệ quả là khung bao cửa bị thu hẹp lại làm chúng ta không thể đóng cửa và trường hợp nặng có thể rơi cả khung bao cửa ra ngoài. phần lớn thường ở bên phí bắt bản lề.

thứ 3; Cửa bị mối mọt, nếu cửa nhà bạn được làm bằng những chất liệu gỗ như : Gỗ căm xe, gỗ Lim, gỗ Gõ đỏ thì sẽ không gặp trường hợp này dù nhà bạn đang bị nhiễm mối, ví những chất liệu gỗ đó có những chất mà mối không dám ăn. Khi cửa bị nhiễm mối đặc biệt là khung bao cửa, theo chúng tôi cách tốt nhất là chúng ta nên thay thế khung bao đó. nếu chúng ta không thể thay bằng những chất liệu gỗ chống mối thì cần phải diệt mối tận góc trước khi thay thế khung bao cữa khác.

Thứ 4 cửa bị hư hỏng phần đế ( đố cửa dưới) đây là phần cuối cùng của cánh cửa nếu là cửa nhà tắm, nhà vệ sinh thì đó là phần thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt và nếu được làm từ những chất liệu gỗ không có tính kháng ẩm kháng nước sẽ rất dễ bị hư hỏng. Còn rất nhiều những lôi hư hỏng, những nguyên nhân gây ra tình trạng hư hỏng nữa, nếu nhà bạn đang găp những tình trạng đó thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sửa chữa một cách nhanh nhất.

Dù bạn có ở bất cứ địa chỉ nào thuộc khu vực quận 4 TPHCM chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để tư vấn và báo giá sửa chữa thay thế.

TIN LIÊN QUAN