SỬA CHỮA TỦ BẾP HUYỆN HÓC MÔN

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa chữa Tủ bếp cũ hư hỏng, tủ bếp gỗ công nghiệp bị ngấm nước mục nát, tủ bếp bị mối mọt tại khu vực huyện Hóc Môn TPHCM.

Tủ bếp một sản phẩm nội thất không chỉ có tác dụng chứa đựng những vật phẩm những dụng cụ đồ dùng nấu ăn mà tủ bếp còn là một trong những sản phẩm nội thất mang tính thẩm mỹ. Một giàn tủ bếp đẹp chất lượng sẽ mang lại cho ngôi nhà của chúng ta sự ấm cúng và bếp là nơi giữ lửa, là nơi gia đình xum họp trong mỗi bữa ăn. Vậy nhưng khi tủ bếp gỗ của chúng ta bị hư hỏng thì phương án sửa chữa nào là tốt nhất, vừa tiết kiệm chi phí mà lại lấy được vẻ đẹp ban đầu cửa tủ bếp. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn ở Hóc Môn qua ( SDT:0903.675.479. A Hoàng ) để được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất và chi tiết nhất.

Những lỗi hư hỏng thường gặp của tủ bếp:

Sửa Tủ bếp bị hư bản lề Hóc Môn

đây là lỗi nhỏ nhặt nhưng rất thường gặp cửa tủ bếp, thường thì bản lề tủ bị gãy hoặc bị bung ốc vít, bản lề tủ bị han rỉ nhất là ở tủ bếp dưới và phần dưới bồn rửa. Trường hợp này thì ai cũng có thể tự làm được, chỉ cần chúng ta tháo bản lề cũ ra và mang chúng đi mua bản lề mới về lắp ráp là được ( vì bản lề có nhiều hãng, nhiều loại như bản lề cong, bản lề thẳng... mỗi loại bản lề đều có kích thước khác nhau, và sử dụng vào vị trí khác nhau, nên khi thay bản lề tủ bếp chúng ta nên mang mẫu bản lề cũ di mua cho chắc.) dụng cụ đồ nghề để tháo sửa bản lề chỉ cần 1 cây tovit là có thể làm được. Với những gia đình không có thời gian để làm những công việc ấy, mọi người có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để sửa chữa với chi phí chỉ 250k

Sửa tủ bếp bị mối mọt tại Hóc Môn

Tủ bếp gỗ sẽ rất dễ bị nhiễm mối mọt nếu nhà chúng ta có mối, và nhất là những loại gỗ không có tính kháng mỗi sẽ khó thoát khỏi cảnh mối mọt tàn phá. Thường khi tủ bếp bị mối chúng sẽ phá từ tấm hậu tủ, phần tiếp giáp với tường sau đó nếu không phát hiện kịp chúng sẽ lan ra phần vách tủ, hông tủ. Riên phần cánh do chúng ta hay đóng mở thường xuyên nên ít khi bị mối. Có nhiều trường hợp khi tủ bếp bị mối mọt lúc sửa chữa chỉ sử dụng được mỗi phần cánh cửa, vì tủ bếp được làm bằng những chất liệu gỗ tót như xoan đào, gỗ sồi chẳng hạn, nên nếu phải bỏ tủ và làm tủ mới sẽ rất lãng phí. Có những loại gỗ không bị nhiễm mối như gỗ Căm xe, gỗ lim, gỗ cẩm lai, gỗ gõ đỏ... những loại gỗ này có giá trị rất cao nhưng khi sử dụng chúng để làm tủ bếp sẽ rất an tâm và không sợ bị mối mọt.

Sửa tủ bếp bị mục nát Hóc Môn

Đối với những loại tủ bếp được làm bằng chất liệu gỗ MDF, HDF, MFC hay gỗ ghép và cả một số gỗ tự nhiên như gỗ tràm. Nếu bị chúng bị ngấm nước qua nhiều và lâu thì khả năng bị mục nát là rất cao, đặc biệt là thùng tủ bếp dưới bồn rửa . Nơi thường tiếp xúc mới môi trường ẩm ượt thậm chí là rỏ rỉ nước. Gặp trường hợp như vậy muốn sửa chửa được chúng ta cần phải tháo tủ bếp ra và thay thế những phần hư hỏng, đây là một việc không hề đơn giản đối với những người không phải là thợ mộc hoặc những thợ mộc không chuyên.

Sửa tủ bếp không đúng phong thủy tại Hóc Môn

Hướng của tủ bếp là rất quan trọng, bởi vì chúng ảnh hưởng tới phong thủy của mỗi nhà khác nhau. Thông thường tủ bếp sẽ được làm với kích thước chuẩn của lỗ ban ( thước phong thủy) nhưng với mỗi người sử dụng đều muốn phong thủy của tủ bếp phải hợp với số mạng của bản thân, nên khi chuyển nhà sẽ không ưng ý với vị trí của bếp và việc sửa chữa đổi hướng tủ bếp là cần thiết.

Sửa tủ bếp bị trầy xước bong tróc sơn Hóc Môn

Việc tủ bếp bị cũ đi, lớp sơn bị xuống màu là điều không thể tránh khỏi bởi vì phần lớn các loại sơn chỉ có tác dụng khoảng 5 đến 8 năm là sẽ bị xuống màu thậm chí còn bị bong tróc. Tủ bếp là khu vực để nấu ăn nên việc tủ bị dầu mở, khói bịu bám bẩn là điều không thể tránh được vậy nên khi sự dụng tủ bếp chúng ta nên sơn lại tủ sau khi đã sử dụng được khoảng 6 năm hoặc khi không ưng ý với màu tủ hiện tại.

Tất cả những lỗi hư hỏng về tủ bếp, từ sửa chữa cho đến tháo ráp vận chuyển chỉ cần khách hàng có như cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được làm với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Dịch vụ sửa đồ gỗ Hoàng Phát tại khu vực Hóc Môn TPHCM được thành lập hơn 10 năm nay, với đội ngũ thợ mộc lành nghề với gu thẩm mỹ cao cũng với tinh thần trách nhiệm trong công việc và thông thạo đường xá tại Hóc Môn. Chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi trước 30 phút là sẽ có nhân viên tới tư vấn báo giá và sửa chữa.

Ngoài việc nhận sửa chữa tủ bếp tại Hóc Môn thì chúng tôi còn nhận làm những công việc như:

 • Tháo lắp tủ bếp tại Hóc Môn
 • Chuyển tủ bếp tại Hóc Môn qua những quận huyện khách thuộc TPHCM và những tỉnh thành lân cận để lắp ráp và tu sửa
 • Sửa chữa bàn ghế nhà hàng quán nhậu tại Hóc Môn
 • Sửa chữa cữa gỗ tại Hóc Môn
 • Sửa chữa tủ áo Hóc Môn
 • Sửa chữa ván sàn Hóc Môn
 • Thay phụ kiện ngành mộc Hóc Môn
 • Sửa bàn văn phòng Hóc Môn
 • Sửa cầu thang Hóc Môn
 • Sửa giường ngủ tại Hóc Môn
 • Sơn lại đồ gỗ nội thất Hóc Môn
 • Tháo ráp vận chuyển nội thất tại Hóc Môn
 • Chuyển nhà chọn gói, tu sửa tân trang nhà cửa tại Hóc Môn....

Đơn vị của chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn.

dc: 21 trương công định quận tân bình tphcm

40 nguyễn cừ q2 tphcm

783 trần xuân soạn q7 tphcm

sdt: a hoàng 0903 675 479

0972 733 776

email: hoangphat279@gmail.com

website: suachuadogo.org

sua-chua-tu-bep-hoc-mon

TIN LIÊN QUAN