sửa cửa quận 5

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa chữa cửa gỗ quận 5 - thay khung bao gỗ quận 5 - nhận thi công lắp đặt cửa gỗ tại quận 5 - sơn lại cửa quận 5 ...

sua-cua-quan-5

tất cả những lỗi hư hỏng về cửa như khi cửa bị cong vênh không đóng lại được, cửa bị mối mọt ăn phá đặc biệt là khung bao cửa, cửa bị xệ cánh và cạ xuống nền nhà làm chúng ta rất khó đóng mở....và chỉ cần bạn ở quận 5 tphcm chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi theo sdt 0903-675-479 chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để khảo sát tư vấn và báo giá & tiến hành sửa chữa cho khách hàng một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Hoàng Phát là đơn vị chuyên thiết kế thi công đồ gỗ nội thất tại khu vựcTPHCM với kinh nghiệm và cũng như uy tín của mình chúng tôi đã đáp lại sự kỳ vọng của khác hàng nơi đây. Không chỉ riêng việc sửa chữa cửa gỗ quận 5 mà chúng tôi còn làm rất nhiều những công việc khác, những công việc liên quan đến đồ gỗ và nội thất.

về cửa gỗ có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng, và cũng có rất nhiều những phương án sửa chữa khác nhau. Tùy theo mức độ hư hỏng, tùy theo màu sơn mà giá thành sửa chữa hoặc sơn lại khác nhau, sau đây chúng tôi xin gởi tới khác hàng những lỗi hư hỏng thường gặp về cửa gỗ, và nếu khác hàng có nhu cầu sửa chữa xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá giá hoàn toàn miễn phí.

Những lỗi hư hỏng thường gặp và phương pháp sửa chữa cửa gỗ:

1 cửa bị xệ cánh, cạ xuống nền nhà: lỗi hư hỏng này có 3 nguyên nhân. thứ nhất cửa bị hư bản lề, khi cửa hư bản lề dù chỉ là một trong số những bản lề trên cửa đều có thể làm cho cửa bị xệ cánh xuống. Trong trường hợp này mỗi người chúng ta đều có thể tự làm được, chỉ cần chúng ta tháo cái bản lề cửa hư hỏng và mang đi mua một cái y như vậy về lắp ráp là được. Ở khu vực quận 2 mọi người có thể ra khu vực đường Trần Não để tìm mua

Thứ 2. khu bao cửa bị bung ra, khi ráp khung bao cửa nếu không được gia cố kỹ thì sau một thời gian sử những con ốc vít mà những người thợ bắt vào trong tường rất dễ bị bung ra kéo theo hệ quả là khung bao cửa bị thu hẹp lại làm chúng ta không thể đóng cửa và trường hợp nặng có thể rơi cả khung bao cửa ra ngoài. phần lớn thường ở bên phí bắt bản lề.

thứ 3; Cửa bị mối mọt, nếu cửa nhà bạn được làm bằng những chất liệu gỗ như : Gỗ căm xe, gỗ Lim, gỗ Gõ đỏ thì sẽ không gặp trường hợp này dù nhà bạn đang bị nhiễm mối, ví những chất liệu gỗ đó có những chất mà mối không dám ăn. Khi cửa bị nhiễm mối đặc biệt là khung bao cửa, theo chúng tôi cách tốt nhất là chúng ta nên thay thế khung bao đó. nếu chúng ta không thể thay bằng những chất liệu gỗ chống mối thì cần phải diệt mối tận góc trước khi thay thế khung bao cữa khác.

Thứ 4 cửa bị hư hỏng phần đế ( đố cửa dưới) đây là phần cuối cùng của cánh cửa nếu là cửa nhà tắm, nhà vệ sinh thì đó là phần thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt và nếu được làm từ những chất liệu gỗ không có tính kháng ẩm kháng nước sẽ rất dễ bị hư hỏng. Còn rất nhiều những lôi hư hỏng, những nguyên nhân gây ra tình trạng hư hỏng nữa, nếu nhà bạn đang găp những tình trạng đó thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sửa chữa một cách nhanh nhất.

thứ 5: cửa bị hư phụ kiện như ổ khóa, tay nắm, cục giảm chấn, chốt cửa hoặc bản lề cửa....

Dù bạn có ở bất cứ địa chỉ nào thuộc khu vực quận 5 TPHCM chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để tư vấn và báo giá sửa chữa thay thế.

Quy Trình làm việc của dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại quận 5 của Hoàng Phát:

  1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua điện thoại, qua email, Zalo hay face book.
  2. Nhân viên bên Hoàng Phat tới khảo sát thực tế để tư vấn và báo giá ( đối với những lỗi hư hỏng nhỏ nhẹ đơn giản và có thể chụp lại được) khách hàng chỉ cần chụp hình và gởi cho chúng tôi qua Zalo theo sdt:0903675479 chúng tôi sẽ gởi cho khách hàng bảng báo giá luôn.
  3. Thông nhất giá thành và thời gian thi công sửa chữa
  4. Tiến hành thi công sửa chữa đúng thời gian.
  5. Vệ sinh gọn gàng sau khi hoàn thành công việc
  6. bàn giao và thanh toán

Tất cả những sản phẩm đồ gỗ do bên đơn vị Hoàng Phát gia công hay sửa chữa đều có bảo hành.

Đến với dịch vụ sửa chữa tại quận 5 tphcm của Hoàng Phát là bạn đến với sự An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh -Sạch - Gọn và đến với đơn vị làm việc có mức giá phù hợp nhất:

Chú ý:

Nếu khi những sản phẩm nhà các bạn bị hư hỏng nhẹ và các bạn muốn tự mình sửa chữa chúng thì cứ liên hệ với dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà Hoàng Phát chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn phương pháp sửa chữa phù hợp nhất mà hoàn toàn miễn phí mọi chi tiết

xin liên hệ:

dc: 21 trương công định quận tân bình tphcm

40 nguyễn cừ q2 tphcm

783 trần xuân soạn q7 tphcm

sdt: a hoàng 0903 675 479

0934 116 017

email: hoangphat279@gmail.com

website: suachuadogo.org

TIN LIÊN QUAN