THÁO LẮP TỦ BẾP TPHCM

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 223 | Cật nhập: 7/5/2020 10:29:36 AM | RSS

Dịch vụ tháo gỡ vận chuyển sửa chữa và lắp ráp tủ bếp tại TPHCM.

Nếu chúng ta không có kinh nghiệm về nghề mộc thì việc tháo gỡ lắp ráp tủ bếp không phải là một việc đơn giản.

Tại sao tháo lắp tủ bếp lại khó

- Bởi vì khi một giàn tủ bếp đã hoàn thiện, đã đưa vào sử dụng thì tất cả những mối liên kiết phải đảm bảo thật chắc chắn tủ bếp trên phải đảm bảo treo đủ cứng và đủ để chịu lực khi chứa đồ. khi treo tủ bếp trên mỗi người thợ có một phương pháp riêng có thể bắt vít âm hoặc làm móc treo âm. Nếu những người không có kinh nghiệm chưa từng trải sẽ rất khó phát hiện ra điều này và không thể tháo hoặc nếu có tháo được thì tủ bếp cũng rất dễ hư hỏng.

thao-rap-tu-bep

Tủ bếp dưới là phần tưởng chừng dễ nhưng lại rất phức tạp, chỉ cần người thợ khi lắp mặt đá họ dán keo mặt đá với tủ bếp thật chắc chắn và vào những góc khuất thì khi tháo đá sẽ vô cùng khó. Còn có cả đường ống nước nếu không biết cách sẽ rất dễ làm hư đường ống nước.

Khi lắp ráp tủ bếp lại càng khó hơn: nhất là khi di chuyển tủ bếp qua 1 vị trí mới rất có thể khích thước của vị trí mới và vị trí cũ không giống nhau nhất là phần góc tủ, hay những góc cột đôi khi chúng ta phải sửa lại mới có thể vừa kích thước được.

Khi chuyển tủ bếp qua vị trí mới nếu chúng là muốn thay đổi vị trí của từng ô tủ như vị trí của chỗ đặt bếp ga hay chỗ để đặt bồn sửa chén thì gần như chúng ta phải sửa chữa lại.

Việc tháo lắp tủ bếp chi phí có cao không?

- đây là câu trả lời rất khó vì nó còn tùy thuộc vào từng loại tủ bếp, có những tủ bếp chúng tôi vừa tháo và ráp giá chỉ có 600k nhưng cũng có tủ giá lên tới cả 15 triệu. Độ khó và kích thước cũng như nhu cầu của người sủ dụng sẽ quyết định lên giá thành công việc.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà tpHCM của Hoàng phát chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sửa đồ gỗ tại nhà cũng được 12 năm chúng tôi đã tháo gỡ lắp ráp tủ bếp cho rất nhiều gia đình tại tpHCM. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề mộc, với sự uy tín của dịch vụ chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự lài lòng nhất. Hài lòng về chất lượng chuyên môn, hai lòng về phong cách phàm việc - hài lòng về thái đồ phục vụ- hài lòng về thời gian thi công - và đặc biệt là hài lòng về giá thành.

thao-rap-tu-bep

Tại sao dịch vụ của chúng tôi làm việc với giá thành thấp hơn những đơn vị khác.

Bởi chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng không qua trung gian không tốn chi phí quảng cáo, không tốn chi phí thuê mặt bằng mở cửa hàng, điều này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành. Và hơn nữa, với công nghệ máy móc hiện đại, với chất lượng chuyên môn của những người thợ cùng với tình yêu của mình với nghề mộc chúng tôi luôn làm việc một cách tích cực, hiệu quá cao nhất thời gian thi công nhanh nhất kéo đến việc giá thành cũng giảm theo. Và là đơn vị chuyên đi sửa chữa đồ gỗ tại TPHCM thế nên chúng tôi rất thông thạo đường xá và tiết kiệm được cả thời gian đi lại.

Lựa chọn dịch vụ tháo ráp tủ bếp của Hoàng Phát là bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, hài lòng về thái độ làm việc và thích thú với chi phí phải trả. Hoàng Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu về sửa chữa cũng như tháo ráp vận chuyển đồ gỗ tại khu vực TPHCM.

Ngoài việc tháo ráp tủ bếp chúng tôi còn làm những công việc như:

Thiết kế thi công đồ gỗ nội thất

- Nhận thi công đóng mới đồ gỗ theo kích thước theo mẫu mã

- Nhận tu sửa sơn , mới, đánh bóng đồ gỗ theo yêu cầu.

Nhận thi công lắp ráp ván sàn

- Chúng tôi chuyên cung cấp đồ gỗ giá sỉ cho các đại lý, những cửa hàng buôn bán đồ gỗ nội thất....

thao-rap-tu-bep

thao-rap-tu-bep

5 liên hệ

dc: 21 trương công định quận tân bình tphcm
40 nguyễn cừ q2 tphcm
783 trần xuân soạn q7 tphcm
sdt: a hoàng 0903 675 479
0972 733 776
email: hoangphat279@gmail.com
website: suachuadogo.org