LẮP RÁP NỘI THẤT GIA ĐÌNH

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

LẮP RÁP NỘI THẤT GIA ĐÌNH

sdt 0903 675 479

0902 072 657

Gia đình nhà bạn vừa mới mua những sản phẩm nội thất? nhưng bạn lại không biết phương pháp lắp ráp chúng sao cho hợp lý. Vậy thì bạn cũng không cần phải lo vì đã có đơn vị chuyên thiết kế thi công những sản phẩm nội thất của chúng tôi giúp bạn làm những công việc này với mức giá thấp nhất thị trường hiện tại.

tháo lắp đô gỗ

Khi chúng ta mua những sản phẩm nội thất, và nhất là những sản phẩm nhập ngoại như tủ, giường, kệ sách, bàn làm việc. Những sản phẩm này khi chúng ta mua thường thì tất cả những phụ kiện sẽ được tháo rời từng bộ phận và chuyển về Việt Nam sau đó mới lắp ráp thành sản phẩm hoàn thiện. Trong trường hợp này nếu khi lắp ráp những người thợ nếu không có kinh nghiệm cũng như có tay nghề cao sẽ rất dễ bị làm sai, dù trong mỗi sản phẩm đều có sách hướng đẫn sử dụng.

sua chua do go

Để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, đơn vị chuyển sản xuất nội thất Hoàng Phát đã xây dựng nên dịch vụ chuyên lắp ráp sản phẩm nội thất. Đơn vị của chúng tôi có đội ngũ nhân viên đa ngành nghề và rất có kinh nghiệm trong ngành mộc vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi liên hệ với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi nhận Lắp ráp tất cả những sản phẩm đồ gỗ như :

Nhận lắp ráp giường tầng, giường hộp, giường đơn giường đôi các loại

Nhận lắp ráp bàn làm việc, bàn họp, bàn học, bàn trang điểm ...

Nhận lắp ráp tủ áo, lắp ráp tủ hồ xơ, tủ ti vi, tủ kệ bếp, tủ sách các loại.

Và chúng tôi còn nhận lắp ráp những vật dụng nhỏ nếu như bạn không có dụng cụ đồ nghề như treo tranh hay lắp ráp qoạt treo tường...

- Đơn vị của chúng tôi còn nhận tháo ráp vận chuyển tất cả những sản phẩm nội thất ngoại thất tại tất cả những địa chỉ tại TPHCM và những tỉnh thành lân cận khác nhưng Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Khi nhận tháo ráp vận chuyển nếu như khách hàng có phương tiện di chuyển chúng tôi sẽ cho thợ tới tháo gỡ và lắp ráp.

Đến với dịch vụ Tháo Ráp đồ gỗ của Hoàng Phát khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và không sợ sản phẩm nội thất nhà mình bị hư hỏng vì tất cả nhân viên của Hoàng Phát đều là những người thợ mộc lành nghề. Vì vậy trong trường hợp những sản phẩm đồ gỗ nhà bạn hư hỏng và có nhu cầu sửa chữa thợ mộc của chúng tôi sẽ giúp bạn làm những công việc này.

Để biết thêm chi tiết khách hàng xien liên hệ với chúng tôi\

=> mọi chi tiết xin liên hệ:

dc: 21 trương công định quận tân bình tphcm

40 nguyễn cừ q2 tphcm

783 trần xuân soạn q7 tphcm

sdt: a hoàng 0903 675 479

0902 072 657

email: hoangphat279@gmail.com

website: suachuadogo.org

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa Đồ Gỗ TPHCM

sửa đồ gỗ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tháo Ráp Đồ Gỗ 24h

dịch vụ tháo ráp đồ gỗ