LẮP RÁP TỦ ÁO

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

THÁO LẮP TỦ ÁO

Dịch vụ tháo lắp tủ áo nhanh sạch gọn, gọi là có, giá thành rẻ nhất TPHCM.

sdt liên hệ

0903 675 479 A Phát

tháo lắp tủ áo

- Bạn đang có nhu cầu lắp ráp những sản phẩm nội thất? hay bạn đang muốn sửa chữa những sản phẩm đồ gỗ trong gia đình. Nếu bạn không thể tự mình làm những công việc đó bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá và thi công theo cách chuyên nghiệp nhất.

sửa chữa tủ áo

Để phục vụ những khách hàng tại TPHCM một cách tốt nhất dịch vụ sửa chữa đồ gỗ đã phát triển dịch vụ ngày một lớn mạnh và chúng tôi nhận việc tại tất cả những địa chỉ tại tất cả những quận huyện thuộc TPHCM.

Nếu bạn có nhu cầu làm những công việc sau xin cứ liên hệ với chúng tôi

1 Nhận Tháo gỡ vận chuyển lắp láp tất cả những sản phẩm nội thất như: Tháo ráp tủ áo, tháo ráp giường, tháo ráp tủ rượu, tháo ráp tủ bếp, tháo ráp giường tầng, tháo ráp bàn ghế , tháo ráp kệ sách các loại. Nếu bạn có phương tiện vận chuyển nhưng lại không biết phương pháp và nhân lực để tháo lắp đồ gỗ xin cứ liên hệ với chúng tôi.

2 Nhận sửa chữa tất cả những sản phẩm đồ gỗ như: Sửa chữa bàn ghế gỗ, sửa bàn ghế gỗ bị gảy chân, lắc lư không vững, nhận sơn pu đánh vec5ni làm mới lại bàn ghế, nhận sửa chữa sơn lại tủ bếp quầy bar tủ rượu. Nhận sửa chữa cánh cửa bị xệ, cánh cửa bị cong vênh không đóng lại được, nhận thay ổ khóa, thay bản lề cửa từ cửa 4 cánh, cửa phòng 1 cánh cửa tủ áo, cửa tủ bếp các loại, nhận thay thế sửa chữa đường ray ngăn kéo.

3 Nhận sửa chữa sơn lại tất cả những sản phẩm cơ khi xây dựng. nhận sơn chống rỉ, sơn dầu các loại như: sơn dầu sơn lại cánh cửa hàng rào khung bao, lan can cầu thang các loại

4 liên hệ

dc: 21 trương công định quận tân bình tphcm
40 nguyễn cừ q2 tphcm
783 trần xuân soạn q7 tphcm
sdt: a hoàng 0903 675 479
0902 072 657
email: hoangphat279@gmail.com

website: suachuadogo.org

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa Đồ Gỗ TPHCM

sửa đồ gỗ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tháo Ráp Đồ Gỗ 24h

dịch vụ tháo ráp đồ gỗ