THÁO RÁP

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

THÁO RÁP NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nhận tháo ráp vận chuyển tất cả những sản phẩm đồ gỗ nội thất tại khu vực TPHCM và những tỉnh thành lân cận khác

dt: 0903 675 479

0986 450 434

A Hoàng

thao-rap-do-go

Bạn muốn chuyển những sản phẩm đồ gỗ nhà mình qua một vị trí mới, Nhưng kích thước của chúng lại quá lớn, khiến chúng ta không thể khiêng vác di chuyển chúng đi được. Và muốn làm được việc này chúng ta phải tháo những sản phẩm đó ra thành những phần nhỏ sau đó chúng ta mới có thể di chuyển chúng được.

Nếu không phải là những người thợ chuyên nghiệp, những người thợ mộc thực thụ thì việc tháo gỡ lắp ráp những sản phẩm đồ gỗ sẽ không hề đơn giản. Công việc này cần phải có những người thợ hiểu về cách lắp ghép hiểu về kết cấu của sản phẩm mới có thể làm được.

Ví dụ

- Như khi ta tháo gỡ và di dời vách trang trí, hay vách ngăn phòng từ vị trí này qua vị trí khác, nếu không phải những người hiểu biết về nghề mộc, mọi người sẽ rất khó có thể phát hiện ra những mối liên kết từ đâu, và cần tháo những bộ phận nào trước. Nếu tháo gỡ một cách không có bài bản, không đúng quy trình khi ráp lại sẽ rất khó, thậm chí còn làm hư hỏng những sản phẩm đó.

Nội Dung Công Việc

Đơn vị Hoàng Phát của chúng tôi nhận tháo gỡ lắp ráp vận chuyển tất cả những sản phẫm nội thất ngoại thất tại khu vực TPHCM và những tỉnh thành lân cận khác, Từ những sản phẩm đơn giản nhỏ nhất, cho tới những đơn hàng có khối lượng công việc nhiều như.

* Tháo ráp tủ áo, chuyển tủ áo từ phòng này qua phòng khác, tháo gỡ tủ áo , vận chuyễn tủ áo từ nhà này qua nhà khác, từ căn hộ này qua căn hộ khác trong cùng một tòa nhà. tháo ráo chuyển tủ áo từ địa chỉ này qua địa chỉ khác bằng những phương tiện khác nhau như xe tải, xe ba gác, sao cho phù hợp với khối lượng công việc để tiết kiệm chi phí của khác hàng.

* Tháo ráp tủ bếp, từ vị trí này qua vị trí khác sao cho phù hợp với phong thủy của từng nhà. chuyển tủ bếp từ phòng này qua phòng khác, tháo gỡ tủbếp , vận chuyễn tủ bếp từ nhà này qua nhà khác, từ căn hộ này qua căn hộ khác trong cùng một tòa nhà. tháo ráo chuyển tủ bếp từ địa chỉ này qua địa chỉ khác bằng những phương tiện khác nhau như xe tải, xe ba gác, sao cho phù hợp với khối lượng công việc để tiết kiệm chi phí của khác hàng

* Tháo ráp tủ ti vi, chuyển tủ ti vi từ phòng này qua phòng khác, tháo gỡ tủ áo , vận chuyễn tủ ti vi từ nhà này qua nhà khác, từ căn hộ này qua căn hộ khác trong cùng một tòa nhà. Sửa chữa sơn lại tủ ti vi sao cho mới như lúc ban đầu. thay đổi màu sắc của tủ tivi, thay hậu tủ, và thay thế phụ kiện hư hỏng tháo ráo chuyển tủ ti vi từ địa chỉ này qua địa chỉ khác bằng những phương tiện khác nhau như xe tải, xe ba gác, sao cho phù hợp với khối lượng công việc để tiết kiệm chi phí của khác hàng.

* Tháo ráp tủ gầm cầu thang, chuyển tủ gầm cầu thang từ phòng này qua phòng khác, tháo gỡ tủ gầm cầu thang , vận chuyễn tủ gầm cầu thang từ nhà này qua nhà khác, từ căn hộ này qua căn hộ khác trong cùng một tòa nhà. tháo ráo chuyển tủ gầm cầu thang từ địa chỉ này qua địa chỉ khác bằng những phương tiện khác nhau như xe tải, xe ba gác, sao cho phù hợp với khối lượng công việc để tiết kiệm chi phí của khác hàng. Đối với tủ gầm cầu thang, khi bạn muốn chuyển chúng qua một nơi mới, hầu hết chúng ta phải sửa chữa lại vì mỗi gầm cầu thang thường có kích thước khác nhau, chứ không như những loại tủ áo.

* Tháo ráp ván sàn, chuyển ván sàn từ phòng này qua phòng khác, tháo gỡ ván sàn , vận chuyễn ván sàn từ nhà này qua nhà khác, từ căn hộ này qua căn hộ khác trong cùng một tòa nhà. tháo ráo chuyển ván sàn từ địa chỉ này qua địa chỉ khác bằng những phương tiện khác nhau như xe tải, xe ba gác, sao cho phù hợp với khối lượng công việc để tiết kiệm chi phí của khác hàng.

* Tháo ráp quầy bar - tủ rượu, chuyển tủ quầy bar - tủ rượu từ phòng này qua phòng khác, tháo gỡ quầy bar - tủ rượu , vận chuyễn quầy bar - tủ rượu từ nhà này qua nhà khác, từ căn hộ này qua căn hộ khác trong cùng một tòa nhà. tháo ráo chuyển tủ áo từ địa chỉ này qua địa chỉ khác bằng những phương tiện khác nhau như xe tải, xe ba gác, sao cho phù hợp với khối lượng công việc để tiết kiệm chi phí của khác hàng. ...

* Tháo ráo vận chuyển những đơn hàng có khối lượng lớn như bàn ghế, tủ hồ xơ, bàn ghế, nội thất văn phòng công ty, trường học. Nhận tháo ráp đồ gỗ, nhận chuyển nhà chọn gói với giá thành rẻ nhất TPHCM.

Ưu thế khi bạn liên hệ với Hoàng Phát:

- Trước hết khi bạn liên hệ với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn bởi A Hoàng, một người thợ chuyên nghiệp, một trong những người có thâm niên trong nghề thới 20 năm. Và bạn sẽ được tư vấn cả về giá cả.

- Khi bạn sử dụng dịch vụ cửa chúng tôi, bạn không lo những sản phẩm nội thất nhà mình sẽ bị hư hỏng khi tháo ráp hay vận chuyển. Vì những người thợ bên Hoàng Phát, tất cả đều là những người thợ mộc lành nghề, tất cả đều nắm rất rõ những phương pháp, những nguyên tắc khi tháo ráp .

- Và khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, giá thành sẽ thấp hơn so với những đơn vị cùng ngành khác.

- Về thời gian: khi liên hệ với dịch vụ tháo ráp đồ gỗ Hoàng Phát bạn không còn phải lo lắng về vấn đề thời gian, vì chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần, cả trong những ngày lễ tết, vậy nên sau khi bạn được nghỉ ngơi, khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi, chúng tôi sẽ tới để làm mà không ảnh hưởng tới công việc nhà bạn.

- Và khi liên hệ với dịch vụ tháo ráp đồ gỗ Hoàng Phát bạn không sợ mất nhiều thời gian để chờ đợi thợ tới. Vì chúng tôi có đội thợ tại tất cả những quận huyện tphcm, nên chỉ mất 20 là có mặt tại địa chỉ có nhu cầu,

Các Bước Làm Việc:

Bước 1:

Tiếp nhận cuộc gọi,

- Khi khác hàng có nhu cầu và liên hệ với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn bởi một người có kinh nghiệm trong nghề. Nên bạn có thể hỏi rất nhiều chuyện có liên quan tới nghề mộc

Bước 2:

Khảo sát và báo giá:

- Đối với số lượng sản phẩm cần tháo ráp có số lượng ít và đơn giản chúng tôi có thể báo giá trực tiếp cho khách hàng qua điện thoại, Hoặc bạn cũng có thể chụp hình và gởi qua cho chúng tôi để chúng tôi báo giá cho chính xác hơn. Bạn có thể gởi qua Zalo, Facebook hay e mail:

- Đối với những đơn hàng có số lượng nhiều, như chuyễn nhà chọn gói, hay chuển văn phòng, thì chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên tới khảo sát thực tế và làm bảng báo giá cho bạn.

Bước 3

Tiến Hành

- Sau khi 2 bên đã nhất chí với mức giá đã thỏa thuận, và hẹn thời gian làm việc. Chúng tôi sẽ cho nhân viên tới đúng giờ và làm đúng thời gian mà bạn đề ra, để đảm bảo không ảnh hưởng tới thời gian cũng như công việc của khách hàng.

Bước 4:

Thanh Toán.

- Sau khi tất cả công việc điều hoàn thành, khác hàng có thể trả tiền trực tiếp hay có thể chuyễn khoản.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể tới địa chỉ hoặc truy cập vào trang chủ của đồ gỗ Hoàng Phát để tìm hiểu thông tin

xin liên hệ:

dc: 21 trương công định quận tân bình tphcm

40 nguyễn cừ q2 tphcm

783 trần xuân soạn q7 tphcm

sdt: a hoàng 0903 675 479

0986 450 434

email: hoangphat279@gmail.com

website: suachuadogo.org