THÁO LẮP TỦ BẾP QUẬN 2 TPHCM

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tháo lắp di dời tủ bếp tại quận 2

Việc di chuyển tủ bếp qua một vị trí mới sẽ rất khó khăn nếu bạn không phải là thợ mộc và không có đủ dụng cụ đồ nghề bởi vì khi tháo lắp hay chuyển tủ bếp tới vị trí mới sẽ liên quan tới đường ống cấp và thoát nước của bồn rửa chén hay kích thước của vị trí mới có hợp với tủ bếp hay không. Nếu mọi người không phải là thợ mộc hoặc không có đủ dụng cụ đồ nghề, tốt nhất chúng ta nên liên hệ với đơn vị sửa chữa đồ gỗ để giúp chúng ta làm công việc này. Vậy thì tại quận 2 chúng ta nên gọi đơn vị nào?

Hiên nay có rất nhiều những đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ sửa chữa đồ gỗ hay sửa chữa tủ bếp tại quận 2 nhưng phần lớn những đơn vị đó thường nhận việc rối giao lại cho những đội thợ khác, nếu khách hàng liên hệ với những đơn vị như vậy thì giá thành thường rất cao và chất lượng chưa chắc đã đảm bảo. Nhưng khi khách hàng liên hệ với chúng tôi theo SDT:0903675479 chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, trực tiếp báo giá và trực tiếp làm cho khách hàng đặc biệt là những khách hàng thuộc khu vực quận 2 TPHCM.

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ nhận tháo lắp tủ bếp cho khách hàng tại quận 2 mà chúng tôi còn nhận tu sửa, thay đổi kích thước theo mẫu mã tủ bếp theo yêu cầu. Để tháo lắp tủ bếp một cách đơn giản nhất chúng ta nên làm theo phương pháp sau

Phương Pháp tháo lắp tủ bếp Hoàng Phát

1 khảo sát đo kích thước của tủ bếp và đo kích thước vị trí chỗ mới cần lắp ráp:

Đây là bước khá quan trọng vì khi tháo lắp tủ bếp qua vị trí mới nếu kích thước của vị trí mới không hợp kích thước của tủ thì chúng ta phải có phương án sửa chữa sao cho hợp lý thuận tiện mà không ảnh hưởng tới mẫu mã của tủ. đặc biệt là với những tủ bếp góc L khi chuyển qua vị trí mới thường phải sửa lại từ đường ống nước cho tới mặt đá và tủ.

2 Thi công: Sau khi đã thông nhất với khách hàng về giá thành chúng tôi sẽ tiến hành công việc theo đúng thời gian.

Bước 1: chúng ta phải dọn sạch sẽ những dụng cụ, đồ đạc trong bếp ra và sau dó tiến hành tháo những phụ kiện có lắp trên tủ như bếp ga, máy hút mùi, máy rửa chén

Bước 2: chúng ta tiến hành tháo cánh cửa tủ bếp, khi tháo cánh cửa chúng te nên đánh dấu theo thứ tự để khi lắp ráp cho thuận tiện không phải mất thời gian lựa cánh và khi đánh dấu mọi người nên đánh dấu vào những góc khuất cho thẩm mỹ.Việc tiếp theo là tháo ngăn kéo tủ, ngăn kéo chúng ta cũng nên đánh dấu số thứ tự

Bước 3: tiến hành tháo mặt đá của tủ bếp dưới, chúng ta nên tiến hành tháo mặt đá của tủ bếp dưới trước để tránh tình trạng khi tháo tủ bếp trên vi tình làm bể mặt đá.

Bước 4 tháo tủ bếp trên: tùy theo kích thước của từng tủ mà chúng ta bố trí người làm cho hợp lý, khi tháo tủ bếp trên chúng ta nên cần 2 người đỡ ở phía dưới cho an toàn

Bước 5 khóa nước và tháo hệ thống cấp thoát nước của tủ sau đó tiến hành tháo tủ bếp dưới.

Việc tháo tủ bếp có nhiều phương pháp khác nhau, tùy vào kết cấu của mỗi tủ mà chúng ta có những phương pháp làm việc sao cho hợp lý. chúng ta không nên tháo toàn bị những bộ phận của tủ ra mà nên tháo thành những khối nhỏ vừa phải để thuận tiện cho việc di chuyển.

Lắp tủ bếp quận 2

Khi đã chuyển tất cả tủ và phụ kiện tới vị trí cần lắp ráp chúng ta bắt đầu tiến hành lắp tủ

Bước đầu tiên chúng ta sắp xếp vị trí để khi lắp ráp sao cho thuận tiện nhất.

Bước đầu đo đạc kích thước thật kỹ trước khi lắp, với những tủ bếp có kích thước của vị trí cần lắp lớn hơn hoặc bằng kích thước của tủ thì không phải lo nhưng khi kích thước vị trí cần lắp nhỏ hơn hoặc sai hướng với tủ cũ chúng ta phải tính sao cho hợp lý, từ những vị trí cần cắt phải hợp lý sau cho ít ảnh hưởng nhất tới tủ.

Những bước lắp tủ tiếp theo cứ tiến hành ngược lại với công đoạn tháo tủ là được tức

là chúng ta lắp tủ trước phụ kiện và mặt đá lắp sau cùng

Với những tủ cần phải sửa trước khi lắp rất có thể chúng ta phải sơn lại khu vực cắt nếu không tính toàn kỹ trước khi cắt.

Với đội ngũ thợ mộc chất lượng, kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công đóng mới và thi công lắp ráp tủ bếp tại quận 2 khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như những yêu cầu kỹ thuật sau khi tháo lắp tủ hoặc sửa chữa.

Sau khi hoàn thành công việc khách hàng sẽ kiểm tra thật kỹ chất lượng công việc để chúng tôi bàn giao và thanh toán.

Là đơn vị chuyên nhận thiết kế thi công sửa chữa bảo trì đồ gỗ nội thất tại quận 2 nên khi khách hàng liên hệ mọi người sẽ không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi. Chúng tôi nhận làm 24/7 nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn, quá trình vận chuyển tủ tại quận 2 cần phải tránh những khung giờ cấm xe tải là ok.

Chúng tôi cũng nhậ thi công lắp ráp tủ bếp cho những đơn vị xây dựng và nội thất khác tại quận 2 hoặc sửa chữa khắc phục sự cố hư hỏng do những đơn vị vận chuyển khác làm. cũng như thay thế phụ kiên và sửa chữa từ những lỗi hư hỏng nhỏ nhất.

Tháo lắp tủ bếp quận 2 Hoàng Phát

Nhận thay bản lề tủ bếp quận 2 - Chỉnh cánh cửa tủ bếp bị sệ, hoặc vênh quận 2 - Thay ray kéo tủ bếp quận 2 - gia cố tủ bếp trên bị nghiêng ngả - lắp thêm những tấm đợt tủ quận 2 - lắp phụ kiện tủ bếp quận 2 - sơn lại tủ bếp quận 2 - thi công đóng mới tủ bếp quận 2

5 liên hệ

dc: 21 trương công định quận tân bình tphcm

40 nguyễn cừ q2 tphcm

783 trần xuân soạn q7 tphcm

sdt: a hoàng 0903 675 479

email: hoangphat279@gmail.com

website: suachuadogo.org

thao-lap-tu-bep-quan-2

TIN LIÊN QUAN