THAY PHỤ KIỆN

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Khi những phụ kiện sản phẩm nội thất nhà bạn bị hư hỏng, hãy liên hệ ngay với đơn vị sửa chữa đồ gỗ Hoàng Phát của chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất

Khi mua những sản phẩm nội thất, bất cứ ai cũng mong muốn rằng những sản phẩm mà mình mới mua phải có chất lượng thật tốt để không phải mất thời gian sửa chữa. Thế nhưng điều đó thực sự rất khó xẩy ra vì không có sản phẩm nội thất nào có độ bền vĩnh cửu được, và những phụ kiện thì lại càng thể không, có những phụ kiện có thể dùng được 20 năm những cũng có phụ kiện thì sau 5 đến 6 năm là hư hỏng. Để thay thế những phụ kiện nội thất không phải là điều quá khó, chỉ cần chúng ta tháo phụ kiện đó ra và ráp lại phụ kiện y như vậy là được, thế nhưng trên thực tế thì không phải ai cũng có thể làm được việc này, cũng có những phụ kiện có cấu tạo phức tạp, đòi hỏi người thay phải có kinh nghiệm tay nghề mới có thể làm được.

Những phụ kiện nội thất dễ bị hư hỏng như:

Bản lề cửa phòng, bản lề cửa tủ thì gồm có ( bản lề thẳng, bản lề cong, bản lề cong nhiều, bản lề cong ít , bản lề có giảm chấn và bản lề thường ) còn hãng sản xuất thì tuỳ theo nhu cầu để mình lựa chọn. Bản lề là một trong những phụ kiện rất dễ bị hư hỏng, nhất là những bản lề cửa tủ bếp dưới, phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt nên dễ bị han rỉ.

Đường ray ngăn kéo : ( đường ray bi hoặc đường rat bánh xe là đa dạng nhất )

ổ khoá cửa, tay nắm, cây treo đồ, bánh xe tủ, hay chỉ cửa, ...

Là đơn vị chuyên gia công và sửa chữa bảo trì đồ gỗ, Hoàng Phát nhận thay thế tất cả những phụ kiện nội thất tại khu vực tpHCM với mức giá rẻ nhất. Bởi đơn vị của chúng tôi chuyên sản xuất đồ gỗ nên chúng tôi luôn có những công ty cung cấp phụ kiện với mức giá rẻ nhất.

Khi khách hàng lựa chọn đơn vị của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm những phụ kiện của bên đơn vị chúng tôi thay thế đều chính hãng và có bảo hành do chính nhà sản xuất đưa ra.

Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn nhận sửa chữa và sơn lại tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại tphCM như

Sửa chữa tủ bếp - sơn lại tủ bếp - thay thế phụ kiện tủ bếp như bản lề, đường ray, hậu tủ.

Sửa chữa bàn ghế văn phòng, thay thế phụ kiện bàn ghế gỗ ghế xoay văn phòng.

Sửa chữa cánh cửa, thay thế phụ kiện cánh cửa như tay nắm ổ khoá bản lề cửa, cục giảm chấn.

Gia công đóng mới đồ gỗ theo kích thước trong nhà, kích thước phù hợp với phong thuỷ.

Sơn pu đánh vecvi những đồ gỗ cũ, đồ gỗ cổ ngày xưa như sập gụ tủ chè

thay-the-phu-kien

thay-the-phu-kien

thay-the-phu-kien

thay-the-phu-kien

thay-the-phu-kien

thay-the-phu-kien

thay-the-phu-kien

Nếu khách hàng muốn tự mình thay thế những phụ kiện nội thất nhưng lại không biết phương pháp làm việc, thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí