THỢ SỬA ĐỒ GỖ QUẬN 1 TPHCM

5 /5
1 người đã bình chọn
Đã xem: 329 | Cật nhập lần cuối: 5/4/2023 6:00:39 AM | RSS

Thợ mộc quận 1

thợ sửa chữa đồ gỗ quận 1

Thợ mộc khu vực quận 1 tphcm chuyên nhận sửa chữa bảo trì và sơn lại đồ gỗ nội thất tại đây.

Bạn muốn tìm kiếm thợ mộc để giúp mình sửa chữa khắc phục những vấn đề hư hỏng về sản phẩm nội thất đồ gỗ nhà mình? nhưng bạn lại không biết tìm họ ở đâu, hoặc bạn không có thời gian để đi dò hỏi. Chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0903.675.479 bạn sẽ có ngay một đội thợ uy tín chuyên nghiệp tháo vát nhanh nhẹn và trung thực. Khi ấy tất cả những lỗi hư hỏng tất cả những vấn đề bạn cần sửa chữa sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất và không lo phải tốn nhiều thời gian và chi phí.

Là những người thợ mộc yêu nghề và cùng chung niềm đam mê với công việc, chúng tôi muốn đem tất cả những kinh nghiệm nghề nghiệp của mình để phục vụ cho khách hàng, khi bạn đến với đội thợ mộc quận 1 tphcm của Hoàng Phát bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi, bạn chỉ cần chờ chúng tôi 20 phút chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề bạn yêu cầu. Bởi chúng tôi chuyên nhận sửa chữa và làm việc tại khu vực quận 1 thế nên rất tiện cho việc đi lại, và chúng tôi rất thông thạo đường xá khu vực quận 1.

Đội thợ mộc khu vực quận 1 tphcm của Hoàng phát chuyên nhận

sửa chữa giường ngủ khu vực quận 1

thay thế phụ kiện giường như vạt giường, thang giường hay vai giường

Sơn lại giường khu vực quận 1 tphcm

bảo trì giường ngủ cho những khách hàng kinh doanh khách sạn nhà nghỉ tại khu vực quận 1

Sửa chữa tủ bếp tại quận 1

Nhận gia công tủ bếp theo yêu cầu, theo phong thủy và thay đổi hướng củng như vị trí tủ bếp cho những khách hàng thuộc khu vực quận 1

Nhận sơn lại tủ bếp cũ, thay đổi màu sắc tủ bếp tại quận 1

Nhận sửa chữa tủ áo, thay thế phụ kiện tủ áo và gắn thêm phụ kiện cho tủ áo tại quận 1 tpHCM như thay hậu tủ áo, thay thế đế chân tủ áo ván MDF bị ngấm nước hay ẩm ướt tại khu vực quận 1. gắn cây treo đồ hay làm thêm những tấm đợt tủ để chúng ta có thể để được thêm nhiều đồ hơn.

Thợ mộc chuyên nhận tháo ráp tủ áo tại khu vực quận 1 chuyển đi những địa chỉ khác hoặc thay đổi vị trí trong nhà

Thợ mộc nhận sửa chữa cầu thang gỗ, tay vịn cầu thang bị gãy, hay trụ cầu thang bị lắc lư không vững, và mặt bậc cầu thang bị mối mọt và cần phải thay thế.

Sơn lại cầu thang khu vực quận 1 tphcm.

Thợ mộc nhận lắp ráp ván sàn tại quận 1, sửa chữa ván sàn bị cong vênh ( mo phồng lên ) và nhận sơn lại hoặc đánh bóng ván sàn.

Thợ mộc chuyên nhận sửa chữa cánh cửa gỗ tại quận 1 tpHCM, những lỗi hư hỏng về cửa gỗ như cửa bị xệ cạ xuống nền nhà, cửa bị hư hỏng bản lề không đóng hay mở được, cửa bị mối mọt ăn phá khung bao và cần phải thay thế. Cửa được làm bằng chất liệu MDF bị ẩm ướt và mục phần chân cửa hay bạn muốn sơn lại cửa cho mới.

Thợ mộc nhận sửa chữa tủ giầy dép quận 1 tpHCM

Thợ mộc nhận sửa chữa tháo ráp vận chuyển kệ sách quận 1 tpHCM

Thợ mộc nhận sửa chữa tháo ráp vận chuyển tủ hồ xơ tại quận 1 tpHCM

Thợ mộc nhận sửa chữa sơn lại quầy bar, quầy thu ngân tại quận 1 tphcm

Thợ tháo ráp đồ gỗ quận 1

Thợ mộc nhận sửa chữa tháo ráp bàn họp, bàn giám đốc, bàn ghế văn phòng tại quận 1 tpHCM.

Tất cả những vấn đề liên quan đến nội thất ngoại thất bằng gỗ, chỉ cần khách hàng liên hệ với đơn vị sửa chữa đồ gỗ Hoàng Phát của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng từ sự chuyên nghiệp trong tư vấn đến độ nhanh nhẹn chuyên nghiệp trong thi công và giá thành luôn luôn cạnh tranh với những đơn vị khác.

tất cả những sản phẩm, tất cả những công việc do đơn vị sửa chữa đồ gỗ Hoàng Phát nhận làm đều có bảo hành.

Tại khu vực quận 1 tpHCM khách hàng có thể liên hệ với đơn vị của chúng tôi bất cứ lúc nào và có thể sắp xếp thời gian để làm việc vào bất cứ thời gian nào bạn muốn sao cho phù hợp với thời gian và công việc của bạn. Nhất là đối với những khách hàng kinh doanh nhà hàng, hay những Shop thời trang, nếu như khi bạn muốn sửa chữa tân trang lại nội thất cửa hàng, chúng tôi có thể làm vào những giờ cửa hàng không hoạt động để đảm bảo việc kinh doanh của bạn vẫn có thể hoạt động một cách bình thường.

Hoàng Phát làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần, mọi chi tiết xin liên hệ

dc: 21 trương công định quận tân bình tphcm

40 nguyễn cừ q2 tphcm

783 trần xuân soạn q7 tphcm

sdt: a hoàng 0903 675 479

email: hoangphat279@gmail.com

website: suachuadogo.org

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP