CHUYỂN GIƯỜNG TỦ PHƯỜNG TÂN ĐỊNH

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Nhận tháo lắp vận chuyển giường tủ tại phường Tân Định quận 1 từ phòng này qua phòng khác, - chuyển giường tủ từ nhà này qua nhà khác - chuyển giường tủ từ quận này qua quận khác

Dịch vụ tháo lắp vận chuyển giường tủ tại phường Tân Định quận 1

chuyển giường tủ phường Tân Định

Giường Và tủ là những sản phẩm gần như không thể thiếu trong phòng ngủ, với kích thước khá lớn và nặng nên mỗi khi chúng ta muốn thay đổi vị trí hoặc chuyển qua vị trí mới sẽ rất khó khăn, nhất là đối với chị em phụ nữ. Để làm những công việc như vậy, tốt nhất là chúng ta nên gọi thợ mộc để những bác thợ mộc làm những công việc đó vừa nhanh sạch gọn, tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo độ chắc chắn an toàn mà giá thành lại rẻ. Và dịch vụ tháo ráp đồ gỗ Hoàng Phát chúng tôi là một trong những đơn vị ấy

 1. Chuyển giường qua vị trí khác của nhà
 2. Chuyển giường tầng giường hộp, giường thông minh tại phường Tân Định quận 1
 3. Chuyển giường khách sạn, nhà nghỉ tại phường Tân Định quận 1
 4. chuyển tủ hồ xơ phường Tân Định quận 1
 5. chuyển tủ áo phường Tân Định quận 1
 6. chuyển tù bếp tại phường Tân Định quận 1
 7. chuyển tủ tivi tại phường Tân Định quận 1
 8. chuyển tủ âm tường tại phường Tân Định quận 1
 9. chuyển tủ cá nhân phường Tân Định quận 1

khi khách hàng muốn di chuyển tủ từ vị trí này qua vị trí khác nhưng lại không có dụng cụ đồ nghề hoặc không có thời gian hay không có người giúp bạn làm những công việc ấy, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua sdt 0903 675 479(A Hoàng ) để được tư vấn và báo giá.

Việc di chuyển tủ quan những vị trí khác phòng không phải là việc dễ dàng, vì kích thước của chúng quá lớn không thể để cả tủ để khiêng chúng qua chỗ khác được mà chúng ta cần phải tiến hành tháo gỡ tủ thành những phần nhỏ sau đó chuyển từng bộ phận của tủ qua vị trí cần lắp đặt sau đó mới lắp ráp lại được.

Phương pháp tháo ráp tủ

Bước 1 chuẩn bị đồ nghề

bước 2 dọn dẹp đồ đạc trong tủ và tạo khoảng trống để tháo gỡ tủ

bước 3 đánh số thứ tự cánh tủ, vách tủ, hậu tủ và ngăn kéo tủ ( đối với những người không chuyên việc đánh số thứ tự là rất cần thiết )

bước 4 tháo những tấm đợt tủ,cây treo đồ và ngăn kéo

bước 5 tháo cánh tủ, khi tháo cánh tủ chúng ta nên tháo những con vít bắt tại vách tủ

bước 6 hạ tủ áo úp xuống và tháo hậu tủ

bước 7 tháo vách tủ nóc tủ và đáy tủ

  sau khi việc tháo gỡ tủ hoàn thiện chúng ta tiến hành chuyển tủ tới vị trí cần lắp tủ

  Việc lắp tủ chúng ta làm các bước ngược lại với công đoạn tháo tủ. chú ý khi lắp hậu tủ chúng ta cần phải căn ke tủ thật vuông góc, nếu lắp hậu tủ không đúng sẽ ảnh hưởng toàn bộ các phần khác và không thể đóng cửa được.

  Đây là phần tháo ráp tủ áo còn những loại tủ có cấu tạo phức tạp như tủ ti vi, tủ âm tường, hay tủ bắt bằng vít âm hay đinh âm sẽ rất khó làm. nhất là những nhợ không chuyên nghiệp .

  Phương pháp tháo ráp giường

  1. Chuẩn bị một kìm chết, mỏ nết, khoá 13, lục giác, và máy khoan
  2. Dọn dẹp đồ đạc trên giường như chăn ra gối nệm
  3. Tháo vạt giường ( tấm gỗ ở dưới nệm )
  4. Tháo thang giường
  5. Tháo ngăn kéo giường
  6. Tháo vai giường khỏi đầu giường và đuôi giường
  7. Chuyển giường tới vị trí cần lắp và lắp ráp lại

  Hoàng Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng tại khu vực phường Tân Định quận 1 TPHCM, không chỉ giá thành rẻ, thi công nhanh sạch gọn mà đơn vị chúng tôi còn có thể giúp khách hàng làm rất nhiều công việc khác và nhiều lĩnh vực công việc khac nhau.

  Chuyển tủ bếp là công việc khá khó khăn với những người mới vào nghề, bởi vì với tủ bếp khi muốn tháo gỡ chúng còn liên quan tới những phần như máy hút khói, tủ bếp dưới thì có mặt đá, bồn rửa và hệ thống ống nước.

  Thường thì việc chuyển tủ bếp chúng ta phải sửa chữa lại một số thứ, nhất là tủ bếp dạng L nếu góc tường của vị trí mới không hợp với tủ cũ rất có thể chúng ta phải cắt bỏ hoặc thêm bớt một số thứ.

  Chú ý khi chuyển tủ bếp chúng ta phải tháo mặt đá hết sức cẩn thận, mặt đá phần khoét lỗ để đặt bồn rửa chén sẽ rất mỏng nên khi tháo mặt đá không cẩn thận sẽ bị gãy.

  Không chỉ có chuyển tủ mà đơn vị chúng tôi còn nhận sửa chữa bảo trì tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại khu vực phường Tân Định quận 1 TPHCM.

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa những lỗi hư hỏng mà những đơn vị vận chuyển khác không sử lý được. Hoặc có thể kết hợp với những đơn vị vận chuyển để tháo lắp sửa chữa những sản phẩm nội thất có cấu tạo phức tạp những phần việc phải cần những người thợ chuyên nghiệp.

  Với đội ngũ nhân viên lành nghề và rất thông thạo đường xá tại khu vực phường Tân Định quận 1 chúng tôi chỉ cần mất 20 phút để đến bất cứ địa chỉ nào thuộc phường Tân Định quận 1 TPHCM

  Tại phường Tân Định quận 1 chúng tôi nhận những công việc liên quan đến đồ gỗ như

  chuyển giường tủ phường Tân Định

  1. Sửa bàn làm việc phường Tân Định quận 1
  2. Sửa chữa tủ bếp phường Tân Định quận 1
  3. Sửa chữa cầu thang phường Tân Định quận 1
  4. sửa chữa cửa gỗ phường Tân Định quận 1
  5. sửa chữa giường ngủ phường Tân Định quận 1
  6. sửa chữa bàn trang điểm tủ ti vi phường Tân Định quận 1
  7. sử lý mối mọt, chám vá những phần hư hỏng tại phường Tân Định quận 1
  8. sửa chữa ván sàn phường Tân Định quận 1
  9. sơn lại đồ gỗ phường Tân Định quận 1
  10. Sửa chữa đồ gỗ phường Tân Định quận 1
  11. Tháo ráp đồ gỗphường Tân Định quận 1
  12. Gia công làm mới đồ gỗ theo yêu cầu tại phường Tân Định quận 1 như tủ âm tường, tủ gầm cầu thang, tủ bếp...

  - ​Với tinh thần trách nhiệm công việc rất cao, và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng không chỉ được nhận được những lợi ích như giá thành thấp, trách nhiệm cao, thi công nhanh sạch gọn mà sự an tâm mới là điều quan trọng nhất.

  Để tiết kiệm chi phí chúng tôi không thuê mặt bằng tại khu vực phường Tân Định quận 1 nhưng nhân viên chúng tôi lúc nào cũng có mặt tại khu vực này để giúp khách hàng làm bất cứ việc gì và bất cứ thời điểm nào.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  sdt: A Hoàng 0903 675 479

  0972 733 776

  email: hoangphat279@gmail.com

  website: suachuadogo.org

  người viết bài: A Hoàng

  TIN LIÊN QUAN