CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN 7

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch vụ tháo lắp vận chuyển nội thất văn Phòng Quận 7 TPHCM sdt 0903.675.479 xin kính chào quý khách, chúc quý khác có được sự lựa chọn hài lòng nhất cho việc tìm người tới chuyển nội thất văn phòng mình.

Đại dịch Covid đã ảnh hưởng và tác động đến toàn bộ người dân chúng ta đặc biệt là những người dân sinh sống và làm việc tại khu vực phía nam và cụ thể là TPHCM. Điều này đã làm thay đổi rất nhiều tới cuộc sống và công việc của các doanh nghiệp cũng như mỗi người dân thành phố. Trải qua quãng thời gian dài giãn cách xã hội thì cũng đã đến lúc chúng ta quay lại với công việc, thời điểm này sẽ có rất nhiều sự thay đổi và việc chuyển văn phòng, thay đổi cách bố trí văn phòng hoặc tu sửa lại bàn ghế văn phòng là rất cần thiết.

Cũng có thể văn phòng công ty chúng ta cần bố trí lại bàn ghế, tủ hồ sơ lại hoặc trong quá trình giãn cách có một số sản phẩm nội thất bị hư hỏng khiến bạn cần tìm một đơn vị thợ mộc nào đó tới làm những công việc này. Nếu thực sự như vậy bạn hay nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo SDT&Zalo.0903.675.479 A Hoàng để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ đơn thuần là dịch vụ vận chuyển bàn ghế nội thất văn phòng tại quận 7 TPHCM mà đơn vị chúng tôi còn nhận tu sửa, bảo trì nội thất tại quận 7 TPHCM trong suốt 12 năm qua. Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá tham khảo việc tháo lắp vận chuyển một số sản phẩm nội thất tại quận 7

chuyen-van-phong-quan7

Hoàng Phát nhận chuyển văn phòng tại khu vực quận 7

Giá chuyển nội thất văn phòng tại quận 7

- Chuyển tủ hồ xơ < 1m2 từ phòng này qua phòng khác giá 150k/1tủ áp dụng với số lượng trên 10 cái

- Chuyển tủ hồ xơ < 1m2 từ phòng này qua phòng khác giá 200k/1tủ áp dụng với số lượng trên 5 cái.

- Chuyển tủ hồ xơ < 1m2 từ phòng này qua phòng khác giá 300k/1tủ áp dụng với số lượng trên 1 cái

-Chuyển bàn giam đốc từ phòng này qua phòng khác giá 400k áp dụng với số lượng 1 cái nếu số lượng từ 2 cái trở lên giá những bàn sau là 200k/ 1 bàn còn với số lượng trên 5 cái giá là 150k/1 bàn

Chuyển bàn nhân viên kích thước < 80x1m2 từ phòng này qua phòng khác giá 300k áp dụng với số lượng 1 bàn còn từ bàn thứ 2 giá 100k/ 1 bàn

Chuyển bàn họp kích thước < 1m2x 3m từ phòng này qua phòng khác giá 600k/1 bàn áp dụng với số lượng 1 bàn, từ bàn thứ 2 trở đi giá 300k/1 bàn

Chuyển vách ngăn phòng hoặc cửa phòng, quầy thu ngân sẽ phụ thuộc vào kích thước và kết cấu của sản phẩm nên muốn báo giá những sản phẩm này chúng tôi phải tới khảo sát thực tế sau đó mới có thể báo giá cho khách hàng được.

- Chuyển văn phòng Từ quận 6 đến những địa chỉ khác thuộc TPHCM hoặc những tỉnh thành khác sẽ phụ thuộc vào khoảng cách quảng đường, khoảng cách phải khiêng vác tại những vị trí xe không tới được và phụ thuộc vào số lượng sản phẩm. TRường hợp này đơn vị chúng tôi sẽ tới thực tể để khảo sát và báo giá cho khách hàng.

Quy trình chuyển văn phòng tại quận 7 TPHCM của Hoàng Phát

1 Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện thoại trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo để tham khảo giá, từ đây chúng tôi có thể báo giá trực tiếp cho khách hàng nếu số lượng công việc ít. Và tư vấn khách hàng những phương pháp tháo lắp cũng như vận chuyển nội thất sao cho phù hợp nhất, và có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho khách hàng.

2 Khảo sát báo giá

Đối với những công việc có số lượng nhiều đơn vị chúng tôi sẽ có người tới khảo sát thực tế để báo giá chó khách hàng và hẹn thời gian thi công. Việc khảo sát thực tế là rất cần thiết và cũng tốt cho khách hàng bởi thông qua việc này chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng những gì cần tháo gỡ khi vận chuyển và những gì không cần tháo gỡ, hoặc những sản phẩm sau khi tháo gỡ lắp ráp có phải sửa chữa hay không và làm những công việc ấy mất bao lâu, thời gian có thể làm trong khoảng thời gian nào. Vì việc vận chuyển văn phòng cần phải có xe tải hoặc xe ba gác sẽ phụ thuộc vào khoảng thời gian cho phép cũng như tùy thuộc vào từng con đường ngỏ hẻm để không ảnh hưởng tới người dân xung quanh.

3 Thi công

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giá thành và thời gian làm việc chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên tới làm đúng theo tiến độ. Khi lựa chọn dịch vụ của Hoàng Phát khách hàng hoàn toàn an tâm không phải lo chuyện khi chuyển nội thất qua vị trí mới có bị hư hỏng hay không. Bởi vì hầu hết nhân viên bên đơn chúng tôi đều có kỹ năng nghề nghiệp việc tháo lắp nội thất đối với chúng tôi rất đơn giản. Có rất nhiều những sản phẩm nội thất có kết cấu phức tạp như Quầy thu ngân, vách ngăn phòng, tủ bếp, bàn họp, tủ hồ sơ cỡ lớn đặc biệt là tại những vị trí góc nhà, hay như tủ âm tường... Với những sản phẩm này không phải ai cũng có thể làm được mà công việc này cần phải có những người thợ mộc kinh nghiệm chư chúng tôi chứ không khi tháo ra lắp lại sẽ bị hư hỏng rất nhiều. Đã có rất rất nhiều trường hợp những đơn vị chuyển nhà khác đã phải liên hệ với chúng tôi để trợ giúp sửa chữa khắc phục những lỗi hư hỏng do họ làm để đền cho khách hàng .

4 Thanh toán:

Sau khi hoàn tất công việc khách hàng sẽ kiểm tra chúng tôi sẽ bàn giao và thanh toán.

Dịch vụ của chúng tôi chuyên về những lĩnh vực thi công sửa chữa bảo trì vận chuyển nội thất tại khu vực quận 7 tpHCM như

Chuyển văn phòng quận 7

Chuyển nhà chọn gói quận 7

Tháo lắp bàn làm việc quận 7

Sửa chữa đồ gỗ tại nhà

Sửa chữa bàn làm việc quận 7

Tháo lắp bàn giám đốc quận 7

Sửa chữa bàn giam đốc quận 7

Tháo lắp tủ hồ xơ quận 7

Sửa chữa thay thế phụ kiện ngành mộc tại quận 7

Tu sửa sơn lại đồ gỗ tại quận 7

Tháo ráp đồ gỗ quận 7

Sửa chữa đồ gỗ quận 7

Nhận thi công nội thất quận 7...

Đơn vị chúng tôi làm việc 24/24 và đặc biệt sau đợt giãn cách xã hội lần này chúng tôi sẽ giảm giá mọi chi phí công việc mục đích là giảm chi phí cho khách hàng và tạo công việc cho những anh em thợ tự do giúp mọi người có nguồn thu nhập ổn định sau đại dịch Covid. Xin cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 7 của chúng tôi kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe vui vẻ làm việc hiệu quả và chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

chuyen-van-phong-quan-7

TIN LIÊN QUAN